Momitsu DVD-V880N Networked DVD Player

ยังมีอีกภูมิภาคหนึ่งเครือข่ายฟรี DVD/DIVX/XVID Player (การสนับสนุนแบบมีสายและสายไฟไร้สาย) ซึ่งรวมถึงสไตล์ HDTV และรวมถึงเอาต์พุต DVI ลิงค์ด้านล่างไปยังเว็บไซต์ในยุโรปแสดงค่าใช้จ่าย 349 ยูโร – ปัจจุบันอยู่ที่ประมาณ 240 ปอนด์

“ ใช้ประโยชน์จากโอกาสที่คอมพิวเตอร์ของคุณเสนอให้อยู่ในห้องนั่งเล่นของคุณเอง ชมภาพยนตร์และภาพถ่ายจากฮาร์ดดิสก์ของคุณบนหน้าจอโทรทัศน์ ฟังหนึ่งใน MP3 หรือ Webradio ของคุณในเก้าอี้ง่าย ๆ ของคุณ

เอาต์พุตวิดีโอ DVI (ดิจิตอลภาพ)

เอาท์พุทวิดีโอสแกนแบบก้าวหน้าสูงรองรับ 480p, 720p, 1080i แหล่งวิดีโอที่เหมาะสมสำหรับ HDTV, พลาสมา, LCD และโปรเจคเตอร์

การเล่นดีวีดี, VCD, CD, MP3, MP4 และ JPEG Photo CD Media Formats

เครือข่าย 10/100m และเครือข่ายไร้สาย 802.11b พร้อม ช่วยให้คุณเล่นเสียง/วิดีโอได้ทุกที่ผ่าน Wireless หรือ LAN

ฟัง Web Radio และซิงโครไนซ์ V880N กับ Apple iTunes ของคุณ

พอร์ต USB 1.1 สำหรับอุปกรณ์ภายนอกเช่นเครื่องอ่านการ์ด, แฟลชไดรฟ์ USB หรือดิสก์ USB ยาก

PCMCIA Growth Slot รองรับอุปกรณ์ PCMCIA เช่นเครื่องอ่านหน่วยความจำ PCMCIA Flash ไดรฟ์ดิสก์ยากหรือการ์ดไร้สาย CF

http://www.momitsu.nl

ต้องการมากขึ้น? – ติดตามเราบน Twitter เช่นเราบน Facebook หรือลงทะเบียนสำหรับฟีด RSS ของเรา คุณสามารถรับข่าวเหล่านี้ส่งผ่านอีเมลโดยตรงไปยังกล่องจดหมายของคุณทุกวัน

แบ่งปันสิ่งนี้:
Facebook
Twitter
สีแดง
LinkedIn
Pinterest
อีเมล
มากกว่า

whatsapp
พิมพ์

Skype
tumblr

โทรเลข
กระเป๋า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

เคล็ดลับเล็กน้อยที่สกปรกเคล็ดลับเล็กน้อยที่สกปรก

เราแอบดู ไม่ไม่ได้อยู่กับชีวิตที่ดูหมิ่น … ถูกตัอง. จอห์นเช่นเดียวกับที่ฉันเล็ดลอดออกไปอย่างเงียบ ๆ ไปยังหมู่เกาะเล็ก ๆ นอกชายฝั่งตะวันตกของฟลอริดาและใช้เวลาเจ็ดวันที่ผ่านมาว่ายน้ำในอ่าวเม็กซิโกกินอาหารทะเลบล็อกจากชายหาดและทำงาน บนผิวสีแทนของเรา (หรือในกรณีของฉันการถูกแดดเผาหูซ้ายของฉัน) เรามีความสนุกสนานมากมายในการเฉลิมฉลองสิ่งที่เราเรียกว่า “ฮันนีมูนตอนที่สอง” (ตั้งแต่การฮันนีมูนจริงเก้าเดือนหลังถูกใช้ไปทางตะวันตกเฉียงเหนือ: อลาสก้าเราเชื่อว่ามันเหมาะสม เวลานี้). เช่นเดียวกับ “ฮันนีมูนตอนที่หนึ่ง” ฮัมบูร์กาบิตของเราเข้ามาเพื่อนั่ง เขามีส่วนแบ่งที่ยุติธรรมของการผจญภัยชายหาดนอกเหนือจากจิ้งจกที่ค่อนข้างตีโพยตีพายที่สระว่ายน้ำ วิดีโอที่เราต้องการ คอยติดตามภาพของบ้านหาดหุบเขาบางแห่งที่เราพบพร้อมกับสวรรค์ออกแบบบ้านที่ต้องการใหม่ของเรา (เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนกับเราได้) ในระหว่างนี้คุณอาจต้องการได้รับครีมกันแดดรวมถึงมาร์การิต้าที่มีเกลือเกลือที่ดีรวมถึงเตรียมพร้อมสำหรับบ้านพักตากอากาศในสัปดาห์ชายหาด PSST- อยากเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับเคล็ดลับของเรา? นี่คือการติดตามการเผยแพร่รายละเอียดทั้งหมด ข้อความเพิ่มเติมจาก Young Home

2012 Showhome Blog Writer Event2012 Showhome Blog Writer Event

เมื่อวันที่ 6 กันยายน Home & House จัดกิจกรรมที่ 2012 Princess Margaret Showhome เชิญนักเขียนบล็อกสไตล์ภูมิภาครวมถึงสมาชิกของย่านสไตล์สำหรับการแอบดูพิเศษของ Oakville ในปีนี้ Ont. บ้าน สวนหลังบ้านได้รับการจัดเตรียมและเตรียมพร้อมสำหรับความบันเทิงกับดนตรีออนไลน์อาหารและเครื่องดื่ม Mark Challen ของ H&H ให้ความเห็นที่เป็นมิตรในสวนหลังบ้านอันน่าทึ่งของ Showhome เราไม่สามารถขอสภาพอากาศที่ดีขึ้นได้ ในการเริ่มต้นสิ่งต่าง ๆ แขกผู้เข้าพักจะใส่นามบัตรของพวกเขาไว้ในขวดเช่นเดียวกับที่เราดึงออกมาจากทีวีที่มีส่วนร่วมโดย LG Canada (ขอบคุณ

การเคลื่อนไหวของ Wi-Fi ตรวจพบหม้อน้ำไฟฟ้าค้นพบเมื่อคุณกำลังจะมาถึงบ้านการเคลื่อนไหวของ Wi-Fi ตรวจพบหม้อน้ำไฟฟ้าค้นพบเมื่อคุณกำลังจะมาถึงบ้าน

E-Tailer Electric Radiators Direct Direct ได้เปิดเผยการเปิดตัวของ Haverland SmartWave ใหม่ทั้งหมด-ความหลากหลายของหม้อน้ำ WiFi ไฟฟ้าอัจฉริยะซึ่งใช้“ เซ็นเซอร์การเคลื่อนไหวขั้นสูง เทคโนโลยี” เพื่อค้นหากิจวัตรประจำวันของคุณเพื่อจัดการความร้อนของคุณและประหยัดพลังงาน เราถามอย่างชัดเจนว่าระบบเรียนรู้ได้อย่างไรและทำงานได้อย่างไรและพวกเขาบอกเรา … ระบบเรียนรู้การใช้เซ็นเซอร์อินฟราเรด ในสัปดาห์แรกมันจะแสดงกิจกรรมในพื้นที่เพื่อค้นหา “กำหนดการ” ของคุณ สัปดาห์ถัดไปมันจะเปลี่ยนหม้อน้ำในครึ่งชั่วโมงก่อนเวลาที่คุณปรากฏตัวในอวกาศเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ดังนั้นหากคุณเดินเข้าไปในพื้นที่นั่งเล่นของคุณเวลา 8.00 น. ในเช้าวันจันทร์ที่ผ่านมาสัปดาห์นี้หม้อน้ำจะเปิดเวลา 7.30 น. เพื่อให้ได้พื้นที่ที่ดีและอบอุ่นเมื่อคุณลงมาทานอาหารเช้า เซ็นเซอร์อินฟราเรดยังคงค้นพบตราบเท่าที่หม้อน้ำอยู่ในโหมดการค้นพบ นั่นหมายความว่าทุกสัปดาห์จะเปิดเครื่องทำความร้อนตามการเคลื่อนไหวของคุณในสัปดาห์ก่อน