Discover H&H Style Editors ‘Dream Summertime Getaway Distinations

สไตล์เป็นสิ่งสำคัญสำหรับบรรณาธิการบ้านและบ้านเมื่อมันเกี่ยวข้องกับการหลบหนีไปยังสถานที่ห่างไกล ดูสถานที่อินเทรนด์ที่จุดประกายความเร่าร้อนของพวกเขาในช่วงฤดูร้อนนี้

ประเทศโมร็อกโก

“ ฉันเคยเล่น Instagram El Fenn 28 ห้องใน Marrakech มาเกือบปีแล้ว การใช้สีที่นี่มีความเย้ายวนใจมาก-ตั้งแต่การทำงานที่ซับซ้อนไปจนถึงสิ่งทอสีชมพู Bougainvillea-รวมถึงการผสมผสานระหว่างการออกแบบประวัติศาสตร์และความสะดวกสบายร่วมสมัย ฉันไม่สามารถจินตนาการถึงพื้นที่ที่ดีกว่าในการเติมเงินหลังจากตรวจสอบตลาดที่วุ่นวายของเมือง El Fenn อยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการ“ ต้องไปเยี่ยมชม” ของฉันในปีหน้าหรือสองปี” -Beth Hitchcock, Editor-in-Chief

แอฟริกาใต้

Sophie Ashby เป็นนักออกแบบจากลอนดอนที่อยู่ในเรดาร์ของฉันมาระยะหนึ่งแล้ว เธอทำภารกิจที่เหลือเชื่อในการผสมผสานรูปลักษณ์ร่วมสมัยกับสีลวดลายและโครงสร้าง – ทั้งหมดด้วยมือที่อ่อนโยนและดูแล เธออยู่ด้านหลังโรงแรมเล็ก ๆ ของโรเบิร์ตสันส์ในเวสเทิร์นเคปซึ่งความมั่นใจของเธอกับวัสดุและเฟอร์นิเจอร์ทำให้การหมุนที่แตกต่างกันในรูปลักษณ์ “ความหรูหราที่ได้รับการกลั่น” ทั่วไปซึ่งฉันมักจะค้นพบอย่างเข้มงวด ฉันต้องการเริ่มออมสำหรับการเยี่ยมชม! – Kai Ethier, Editor Style

บาร์เบโดส

ฉันกำลังพัฒนาระเบียงบนดาดฟ้าสำหรับบ้านในตัวเมืองโตรอนโตที่ให้ความเป็นส่วนตัว แต่ก็ไม่รู้สึกว่าปิดตัวลงฉันกลับมาที่รูปภาพของบ้านในบาร์เบโดสด้วยการตกแต่งภายนอกแบบอาณานิคมแบบดั้งเดิม Van den Thillart ฉันชอบการผสมผสานระหว่างราวบันไดของตกแต่งเช่นเดียวกับบานประตูหน้าต่างบานเกล็ดซึ่งสามารถเปิดหรือปิดได้ – Joel Bray บรรณาธิการสไตล์อาวุโส

กรีซ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฝันกลางวันของฉันกำลังลอยไปกรีซ ทะเลสีฟ้าที่สว่างไสวและท้องฟ้าเป็นเหมือนผ้าใบ Yves Klein ที่มีชีวิต ฉันจะตรวจสอบหนึ่งในช่องว่างแบบเปิดโล่งที่โรงแรมสไตล์ San Giorgio ใน Mykonos ผนังสีขาวของมันรวมถึงเฟอร์นิเจอร์ไม้ดิบอย่างระมัดระวังไม่ต้องต่อสู้กับทิวทัศน์ที่เต็มไปด้วยแสงแดด – Kimberley Brown บรรณาธิการบริหาร

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

สิทธิ์ในการตอบกลับ: Z-Wave ตอบสนองต่อการอภิปรายความเข้ากันได้ของคอนโทรลเลอร์สิทธิ์ในการตอบกลับ: Z-Wave ตอบสนองต่อการอภิปรายความเข้ากันได้ของคอนโทรลเลอร์

มันยุติธรรมที่จะระบุว่าการเผยแพร่ของเราเมื่อต้นเดือนนี้-ความเข้ากันได้ของคอนโทรลเลอร์ Z-Wave ที่เกิดขึ้นเมื่อเป็นช่องระบายอากาศของตัวแทนจำหน่าย ดังนั้นนี่คือปฏิกิริยาจากพันธมิตร Z-Wave เต็มไปด้วยข้อมูลที่น่าสนใจและเปิดเผยโดยตรงจากปากม้า แค่รับรู้? มันเป็นเพียงการรับรู้ว่าความเข้ากันได้แย่ลงหรือไม่? Z-Wave Alliance และ Sigma Designs ผู้ผลิตนวัตกรรม Z-Wave ยังคงทำงานเพื่อช่วยผู้ผลิตในการย้ายถิ่นฐานเกินความสามารถในการทำงานร่วมกันเข้ากันได้กับอุปกรณ์ทั้งหมดในตลาด ความเข้าใจที่ว่าความเข้ากันได้แย่ลงมาจากความจริงที่ว่าระบบนิเวศ Z-Wave ได้ประสบกับการเติบโตที่น่าทึ่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาโดยมีอุปกรณ์ที่ได้รับใบอนุญาตมากกว่า 2100 คนในตลาด ด้วย Z-Wave Plus โปรแกรมการรับรองที่ได้รับการปรับปรุงแนะนำเมื่อหลายปีก่อนเราได้ผลิตการจำแนกประเภทที่เข้าใจว่าเป็น “ประเภทอุปกรณ์” ซึ่งมุ่งเน้นไปที่ประสิทธิภาพของอุปกรณ์จากมุมมองของแต่ละบุคคล คอนโทรลเลอร์ บวกหรือลบ ตามที่พันธมิตร

นักออกแบบเพดานไม้อุ่นนักออกแบบเพดานไม้อุ่น

เช่นเดียวกับเจ้าของบ้าน Steve McFarlane ติดตั้งเพดานซีดาร์ตลอดทั้งบ้าน North Vancouver ที่เรียบง่าย “ มันช่วยให้บ้านรู้สึกอย่างต่อเนื่อง” เขากล่าว การรักษาที่อบอุ่นนี้ก็ติดอยู่อย่างสวยงามด้วยผนังสีขาวกรอบและพื้นเบา