Buon Viaggio: Salone Del Mobile 2012, Milano

นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันอยู่ในมิลานนานกว่า 24 ชั่วโมงรวมถึงการเยี่ยมชมครั้งที่สองของฉันเท่านั้น ฉันมีความสุข แต่เหนื่อยล้าเดินทาง

ฉันจำได้ว่าฉันเห็นเมืองที่เกิดขึ้นมากมาย ฉันจะเขียนสิ่งพิมพ์แยกต่างหากเกี่ยวกับมิลาน ฉันไม่สามารถรอที่จะกลับมา

The Salone (17-22 เมษายน) เป็นหนึ่งในนิทรรศการสไตล์ที่สำคัญที่สุดและโดดเด่นที่สุดในโลก

มีคนมากกว่า 300,000 คนไปรวมถึงเหตุการณ์รอบ ๆ เมือง Fiera Milano Rho เป็นห้องโถงแสดงหลัก มันใหญ่มาก ฉันตกใจกับวิธีการจัดระเบียบอะไรก็ตาม มันไม่ง่ายที่จะใส่ในช่วงของสเกลนี้

รายการด้านล่างเป็นบางสิ่งที่ฉันต้องการจาก Salone 2012

ห้องน้ำรวมถึงห้องครัวนิทรรศการที่ RHO:

Miele รวมถึงการสาธิตการทำอาหารของ Bosch

การทำงานร่วมกันในห้องครัวดีเซล / Scavolini

ตู้เย็น SMEG พร้อมผ้ายีนส์ครอบคลุม

ตรงกลาง:

Merci Pop-up Store – พบในลานภายในผ่าน Tortona ร้านไอเดียปารีสได้รับการบรรจุ

Idarica Gazzoni – นักออกแบบสิ่งทออิตาลีแห่งนี้เป็นหนึ่งในศิลปินที่ฉันต้องการ ฉันชอบเธอใช้สี

Paola C. – สตูดิโอสตูดิโอศิลปินหนุ่มทั่วโลกที่ทำงานในแก้วเซรามิกส์รวมถึงโลหะ เหยือก Foxy ได้รับรางวัลสไตล์วอลล์เปเปอร์ในปี 2011

เข้าสู่ 2012 Salone del Mobile

Dedar จัดแสดงสิ่งทอใหม่จากคอลเล็กชั่นHermèsของพวกเขา

เก้าอี้ที่พัฒนาโดย Zhang Ke

รูปแบบที่ Heineken Club บน Tortona

Cinquecento นอกร้านป๊อปอัพ Merci บน Tortona

ถ่ายที่นิทรรศการ Eurocucina

เก้าอี้ Alessi พัฒนาโดย David Chipperfield

Boffi – ฉันไม่มีแนวคิดบรรทัดห้องน้ำของพวกเขานั้นกว้างขวางมาก ฉันสามารถอยู่ในโชว์รูมเป็นเวลาหลายชั่วโมง

Dimore Studio – การตกแต่งภายในเฟอร์นิเจอร์เช่นเดียวกับ บริษัท สไตล์การส่องสว่างมีหนึ่งในพื้นที่ที่งดงามที่สุดของ Salone ไม่อนุญาตให้ใช้รูปภาพ ผมเห็นบางคนแอบถ่ายภาพอยู่แล้วซึ่งผมเชื่อว่าเป็นประเภทของหยาบ

Dedar – บริษัท ที่ที่ผมฝึกงานใช้วัสดุ Dedar บ่อย มีโอกาสที่จะไปที่โชว์รูมเป็นไฮไลต์ของการเดินทางของฉัน หุ้นส่วนHermèsของพวกเขาคือทุกอย่าง

อเลส – เก้าอี้ Piana พัฒนาโดยเดวิดชิปเปอร์ฟิลด์

ผมเพิ่งกลับมาเมื่อวานนี้เช่นเดียวกับฉันยังคงประมวลผลการเดินทางของฉัน ตอนนี้มาพร้อมข้อเสียเปรียบของการเดินทาง, การเปิดออก

แบ่งปันสิ่งนี้:
Pinterest
เกี่ยวกับ facebook
ทวิตเตอร์
Tumblr

แบบนี้:
ชอบกำลังโหลด …

ที่เกี่ยวข้อง

ผมเข้าใจว่ามีเนื้อระหว่างมิลานเช่นเดียวกับโรม่า แต่ … ที่ 2 พฤษภาคม 2012in “อิตาลี” คือ
ชีวิตในกรุงโรม – My เผยแพร่มิลาน FunkApril 27 2016In “AGD”
วิลล่า Necchi, ควรดู / กิจกรรมใน MilanSeptember 17 2021In “AGD”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

Samsung SmartThings Hub V2.0 เสนอในสหราชอาณาจักรSamsung SmartThings Hub V2.0 เสนอในสหราชอาณาจักร

เนื่องจาก Samsung ได้รับ SmartThings ในสหรัฐอเมริกาพวกเขาได้ใส่พลังของเครื่องโฆษณาไว้เบื้องหลังแบรนด์ Automation House ขณะนี้มีฮับเวอร์ชันล่าสุดที่พวกเขากำลังจะเปิดตัวไปยังประเทศอื่น ๆ รวมถึงสหราชอาณาจักร ศูนย์กลาง SmartThings เป็นหัวใจของบ้านที่ฉลาดของคุณ มันเชื่อมโยงแบบไร้สายกับอุปกรณ์ที่ฉลาดที่เข้ากันได้มากมายช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบจัดการและรักษาความปลอดภัยบ้านของคุณจากทุกที่ นอกเหนือจากอุปกรณ์ที่หลากหลายของ SmartThings แล้วฮับยังสามารถจัดการชุดจากผู้ผลิตรายอื่นรวมถึง Aeon, Honeywell, LIFX, Philips และ Yale นอกเหนือจากครัวเรือนของเราในการใช้เซ็นเซอร์ SmartThings ไร้สายของเราแล้วคุณสามารถจัดการอุปกรณ์ที่เชื่อมโยงจำนวนมากจากแบรนด์อื่น ๆ ด้วยศูนย์กลาง SmartThings และแอพ-ทุกคนสามารถดูได้อย่างรวดเร็วด้วยรายการผลิตภัณฑ์ที่เข้ากันได้ของแอป

Mini Review: Oculus Rift – เกมเปลี่ยนฮาร์ดแวร์ที่พาฉันไปที่แทร็กMini Review: Oculus Rift – เกมเปลี่ยนฮาร์ดแวร์ที่พาฉันไปที่แทร็ก

ฉันกำลังเขียนสิ่งนี้ในคืนนี้หลังจากประสบการณ์ครั้งแรกของ VR และใจของฉันก็ปลิวไป ฉันเคยทำสิ่งที่เป็นของ Google Cardboard และ Gear VR มาก่อน แต่ Oculus Rift เป็นสัตว์ที่แตกต่างกันมาก ฉันรอคอยที่จะย้ายแท่นแข่งซิมของฉันไปสู่โลกเสมือนจริงมาสองสามปีแล้วและฉันสั่งซื้อ Oculus Rift ล่วงหน้าในวันเปิดตัว ดังนั้นหลังจากสองสามเดือนของการรอ HMD ของฉันในที่สุดก็พบกับ h ของฉันและคุณรู้ว่าอะไรเมทริกซ์เป็นเรื่องจริง ต้นทุนและข้อกำหนด รอยแยกมีค่าใช้จ่าย£ 499 ในสหราชอาณาจักรเพื่อให้คุณได้รับหน้าจอที่ติดตั้งหัว, คอนโทรลเลอร์ Xbox One

ถามนักออกแบบ: Bright Front Doorถามนักออกแบบ: Bright Front Door

Q. ฉันต้องการทำให้หน้าอาคารของเราสดชื่นและได้เห็นประตูหน้าสีที่มีสีสันสดใสรอบย่านใกล้เคียงของฉันเมื่อเร็ว ๆ นี้ ฉันอยากลองสิ่งนี้! มีสีอะไรบ้างที่จะใช้? – M.P. , ทางอีเมล (เพื่อส่งคำถามของคุณเองดูหน้า Ask Asske A Designer ™ของเรา) A. การวาดภาพประตูหน้าของคุณเป็นการซ่อมแซมง่ายๆสำหรับฤดูใบไม้ผลิ! สำหรับอิฐหรือผนังเกือบทุกประเภทสิ่งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเช่น Inland (SW 6452) โดย Sherwin-Williams จะทำงานได้ สีน้ำเงินโคบอลต์เช่น Patriot Blue ของ Benjamin