Buon Viaggio: Salone Del Mobile 2012, Milano

นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันอยู่ในมิลานนานกว่า 24 ชั่วโมงรวมถึงการเยี่ยมชมครั้งที่สองของฉันเท่านั้น ฉันมีความสุข แต่เหนื่อยล้าเดินทาง

ฉันจำได้ว่าฉันเห็นเมืองที่เกิดขึ้นมากมาย ฉันจะเขียนสิ่งพิมพ์แยกต่างหากเกี่ยวกับมิลาน ฉันไม่สามารถรอที่จะกลับมา

The Salone (17-22 เมษายน) เป็นหนึ่งในนิทรรศการสไตล์ที่สำคัญที่สุดและโดดเด่นที่สุดในโลก

มีคนมากกว่า 300,000 คนไปรวมถึงเหตุการณ์รอบ ๆ เมือง Fiera Milano Rho เป็นห้องโถงแสดงหลัก มันใหญ่มาก ฉันตกใจกับวิธีการจัดระเบียบอะไรก็ตาม มันไม่ง่ายที่จะใส่ในช่วงของสเกลนี้

รายการด้านล่างเป็นบางสิ่งที่ฉันต้องการจาก Salone 2012

ห้องน้ำรวมถึงห้องครัวนิทรรศการที่ RHO:

Miele รวมถึงการสาธิตการทำอาหารของ Bosch

การทำงานร่วมกันในห้องครัวดีเซล / Scavolini

ตู้เย็น SMEG พร้อมผ้ายีนส์ครอบคลุม

ตรงกลาง:

Merci Pop-up Store – พบในลานภายในผ่าน Tortona ร้านไอเดียปารีสได้รับการบรรจุ

Idarica Gazzoni – นักออกแบบสิ่งทออิตาลีแห่งนี้เป็นหนึ่งในศิลปินที่ฉันต้องการ ฉันชอบเธอใช้สี

Paola C. – สตูดิโอสตูดิโอศิลปินหนุ่มทั่วโลกที่ทำงานในแก้วเซรามิกส์รวมถึงโลหะ เหยือก Foxy ได้รับรางวัลสไตล์วอลล์เปเปอร์ในปี 2011

เข้าสู่ 2012 Salone del Mobile

Dedar จัดแสดงสิ่งทอใหม่จากคอลเล็กชั่นHermèsของพวกเขา

เก้าอี้ที่พัฒนาโดย Zhang Ke

รูปแบบที่ Heineken Club บน Tortona

Cinquecento นอกร้านป๊อปอัพ Merci บน Tortona

ถ่ายที่นิทรรศการ Eurocucina

เก้าอี้ Alessi พัฒนาโดย David Chipperfield

Boffi – ฉันไม่มีแนวคิดบรรทัดห้องน้ำของพวกเขานั้นกว้างขวางมาก ฉันสามารถอยู่ในโชว์รูมเป็นเวลาหลายชั่วโมง

Dimore Studio – การตกแต่งภายในเฟอร์นิเจอร์เช่นเดียวกับ บริษัท สไตล์การส่องสว่างมีหนึ่งในพื้นที่ที่งดงามที่สุดของ Salone ไม่อนุญาตให้ใช้รูปภาพ ผมเห็นบางคนแอบถ่ายภาพอยู่แล้วซึ่งผมเชื่อว่าเป็นประเภทของหยาบ

Dedar – บริษัท ที่ที่ผมฝึกงานใช้วัสดุ Dedar บ่อย มีโอกาสที่จะไปที่โชว์รูมเป็นไฮไลต์ของการเดินทางของฉัน หุ้นส่วนHermèsของพวกเขาคือทุกอย่าง

อเลส – เก้าอี้ Piana พัฒนาโดยเดวิดชิปเปอร์ฟิลด์

ผมเพิ่งกลับมาเมื่อวานนี้เช่นเดียวกับฉันยังคงประมวลผลการเดินทางของฉัน ตอนนี้มาพร้อมข้อเสียเปรียบของการเดินทาง, การเปิดออก

แบ่งปันสิ่งนี้:
Pinterest
เกี่ยวกับ facebook
ทวิตเตอร์
Tumblr

แบบนี้:
ชอบกำลังโหลด …

ที่เกี่ยวข้อง

ผมเข้าใจว่ามีเนื้อระหว่างมิลานเช่นเดียวกับโรม่า แต่ … ที่ 2 พฤษภาคม 2012in “อิตาลี” คือ
ชีวิตในกรุงโรม – My เผยแพร่มิลาน FunkApril 27 2016In “AGD”
วิลล่า Necchi, ควรดู / กิจกรรมใน MilanSeptember 17 2021In “AGD”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

2012 Showhome Blog Writer Event2012 Showhome Blog Writer Event

เมื่อวันที่ 6 กันยายน Home & House จัดกิจกรรมที่ 2012 Princess Margaret Showhome เชิญนักเขียนบล็อกสไตล์ภูมิภาครวมถึงสมาชิกของย่านสไตล์สำหรับการแอบดูพิเศษของ Oakville ในปีนี้ Ont. บ้าน สวนหลังบ้านได้รับการจัดเตรียมและเตรียมพร้อมสำหรับความบันเทิงกับดนตรีออนไลน์อาหารและเครื่องดื่ม Mark Challen ของ H&H ให้ความเห็นที่เป็นมิตรในสวนหลังบ้านอันน่าทึ่งของ Showhome เราไม่สามารถขอสภาพอากาศที่ดีขึ้นได้ ในการเริ่มต้นสิ่งต่าง ๆ แขกผู้เข้าพักจะใส่นามบัตรของพวกเขาไว้ในขวดเช่นเดียวกับที่เราดึงออกมาจากทีวีที่มีส่วนร่วมโดย LG Canada (ขอบคุณ

House Line ราคาไม่แพงHouse Line ราคาไม่แพง

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วฉันไปงานแสดงตัวอย่างสำหรับอุปกรณ์เสริมบ้านใหม่ของ Daily Living (ทั้งหมดที่นำเสนอพร้อมกับ Loblaws รวมถึงซุปเปอร์สโตร์แคนาดาของแท้เริ่มต้นในเดือนสิงหาคมเช่นเดียวกับเดือนกันยายน) การเข้าร่วมแบรนด์เช่น Daily Essentials ทางเลือกของประธานาธิบดีและการออกกำลังกาย Line Jogi เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ใหม่รวมถึงสายเครื่องเขียนที่เรียกว่า J +/- เช่นเดียวกับความจริงที่จะพิมพ์กับบรรทัดอื่น ๆ ทั้งหมดไม่ว่าอะไรก็ตามที่มีราคาพอสมควร นี่คือผลิตภัณฑ์บางอย่างที่โดดเด่น: ผ้าขนหนูตรวจสอบเหล่านี้ยอดเยี่ยมแค่ไหน? พวกเขาจะเป็นวิธีที่เหมาะสมในการเพิ่มรูปแบบเล็กน้อยให้กับห้องน้ำสีขาวทั้งหมด เช่นเดียวกับที่เชื่อฉันฉันรู้สึกว่าพวกเขาและพวกเขาก็หรูหราพอ ๆ กับผ้าเช็ดตัวนักออกแบบที่มีราคาแพง $ 12 ต่อคน ฉันหมายถึงการรับหนึ่งในผ้าคลุมเตียงที่สามารถย้อนกลับได้สีเทาถ่านเหล่านี้เมื่อมีให้บริการ เป็นการยากที่จะบอกที่นี่ แต่สีนั้นมืดและอุดมไปด้วย

Crestron เปิดเผยระบบควบคุม MC4-R-I ใหม่Crestron เปิดเผยระบบควบคุม MC4-R-I ใหม่

Crestron ได้ประกาศระบบควบคุม MC4-R-I ใหม่ของพวกเขาที่ ISE ในสัปดาห์นี้ … “ MC4-R-I ถูกสร้างขึ้นเพื่อความยืดหยุ่นสูงสุด” Jason Oster, ผู้จัดการซีเนียร์, โซลูชั่นที่อยู่อาศัยการจัดการผลิตภัณฑ์กล่าว “ มันสามารถควบคุมอุปกรณ์หลายร้อยเครื่องรวมถึงแพ็คประสิทธิภาพที่น่าตื่นเต้นรวมถึงความปลอดภัยชั้นนำของอุตสาหกรรมให้เป็นองค์ประกอบประเภทที่สะดวกในราคาที่ยอดเยี่ยม” ระบบควบคุม 4-Series ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงสำหรับแพลตฟอร์ม Crestron House, MC4-R-I ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของบ้านขนาดเล็กถึงขนาดกลางรวมถึงการติดตั้ง MDU สร้างขึ้นเพื่อความยืดหยุ่นสูงสุด MC4-R-I นั้นใช้พลังงานจาก POE มีพอร์ตควบคุมในตัวเต็มรูปแบบรวมทั้งรวมถึงเกตเวย์ไร้สาย EX