RFID House Automation

ชุด RFID ที่เสนอในเชิงพาณิชย์เป็นครั้งแรกที่มุ่งเป้าไปที่ตลาดระบบอัตโนมัติในบ้านตอนนี้มีอยู่แล้ว …

“ การเริ่มต้น RFID นี้เป็นหลักในสิ่งที่คุณต้องการในการเริ่มต้นกับ RFID และระบบอัตโนมัติไม่ว่าจะอยู่ในบ้านหรือธุรกิจของคุณ ชุดนี้รวมถึง Homeseer v1.7.3, ปลั๊กอินแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ RFID ของเรา, เครื่องอ่าน RFID ที่มีความยาว R500HA หนึ่งตัวรวมถึงสายการฝ่าวงล้อม R500HA พร้อมแหล่งจ่ายไฟ (ทำงานในสหราชอาณาจักรด้วย) เพียงเพิ่ม RFID หลากหลายหลากหลายชนิดระบุจากตัวเลือกของเราบนอินเทอร์เน็ตสำหรับรถยนต์ผู้คนและสินทรัพย์ทางกายภาพ

กำหนดเองสำหรับ iautomate.com เช่นเดียวกับแอพพลิเคชั่น House Automation, HA Edition R500 Long Variety RFID ผู้เข้าชมใช้ร่วมกับแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ Homeseer หรือระบบ Crestron (ขายแยกต่างหาก) และถูกสร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับการตรวจจับ (หรือขาด) ยานพาหนะเช่นเดียวกับสินทรัพย์ส่วนบุคคล ผู้เข้าชม R500 RFID (การระบุความถี่วิทยุ) จัดหาผู้เข้าชมใกล้สนามหรือการป้องกันที่หลากหลายสำหรับการตรวจจับแบบเรียลไทม์ของผู้คนสัตว์เลี้ยงรถยนต์หรือสิ่งอื่นใดที่คุณสามารถกำหนดได้ด้วยแท็ก RFID ที่แตกต่างกัน ด้วยแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ Homeseer คุณสามารถทำได้:

ควบคุมไฟ HVAC ประตูโรงรถหรือระบบความปลอดภัยเมื่อเทคนิคยานพาหนะหรือออกจากบ้าน

ตรวจพบว่ารถยนต์อยู่ในโรงรถหรือไม่

ตรวจพบบุคคลที่เข้ามาหรือออกจากพื้นที่หรือพื้นที่

แขนหรือปลดอาวุธความปลอดภัยโดยแท็กส่วนตัว

เปิดประตู“ สัตว์เลี้ยง” โดยอัตโนมัติเมื่อเทคนิคสัตว์เลี้ยงของคุณประตู

ควบคุมไฟเพลงและอุณหภูมิ

ขึ้นอยู่กับการดำรงอยู่หรือไม่มีตัวตน – สนุกกับเพื่อนของคุณจะประหลาดใจกับความสะดวกสบายโดยรวมที่คุณมีในบ้านของคุณเมื่อบรรยากาศของคุณปฏิบัติตามคุณจากพื้นที่หนึ่งไปอีกห้องหนึ่ง! ติดตามสถานที่ช่วยเหลือในประเทศหรือเด็ก ๆ โดยเข้าสู่ระบบ Homeseer ของคุณจากทุกที่ในโลก

รับการแจ้งเตือนทางอีเมลหรือโทรศัพท์* เมื่อเด็กได้รับบ้านจากโรงเรียน

ใช้สัญญาณเตือนที่ระบุด้วยสิ่งที่ชอบที่ต้องการความช่วยเหลือรวมทั้งจัดหาให้ทั้งคู่บ่งบอกถึงการแจ้งเตือนคุณเมื่อพวกเขามีปัญหาเช่นเดียวกับคุณในการคัดกรองพวกเขาสำหรับกิจกรรมปกติและไม่ถูกยับยั้ง

ยับยั้งวิดีโอเสียงหรือการควบคุมอื่น ๆ หากไม่มีการระบุตัวตน

ติดตามสินทรัพย์ทางกายภาพเช่นเดียวกับการแจ้งเตือนหากมีการ“ ลบ” ออกจากพื้นที่ ได้รับแจ้งหากสัตว์เลี้ยงของครอบครัวเดินเตร่นอกช่วงที่ให้มา

เสียงการแจ้งเตือนเมื่อเด็ก ๆ เดินเตร่นอกความหลากหลายหรือการเดินเตร่ใกล้กับอันตรายเช่นสระว่ายน้ำและถนน

รับการแจ้งเตือนให้นำขยะออกไปหากขยะสามารถตรวจพบได้ที่บ้านในคืนขยะ

การใช้ keyfob เป็นตัวเลือกให้บันทึกเมื่อวัยรุ่นออกไปรวมทั้งปรากฏตัวกลับบ้าน

และอีกมากมาย

www.iautomate.com

ต้องการมากขึ้น? – ติดตามเราบน Twitter เช่นเราบน Facebook หรือลงทะเบียนสำหรับฟีด RSS ของเรา คุณสามารถรับข่าวเหล่านี้ได้ทางอีเมลโดยตรงไปยังกล่องจดหมายของคุณทุกวัน

แบ่งปันสิ่งนี้:
Facebook
Twitter
สีแดง
LinkedIn
Pinterest
อีเมล
มากกว่า

whatsapp
พิมพ์

Skype
tumblr

โทรเลข
กระเป๋า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

Design Hack: วิธีหลีกเลี่ยงงานศิลปะของเด็ก ๆDesign Hack: วิธีหลีกเลี่ยงงานศิลปะของเด็ก ๆ

งานศิลปะของเด็ก, คูปอง, รายการขายของชำ – พวกเขาทั้งหมดดูเหมือนจะเดินไปที่ด้านหน้าของตู้เย็นเนื่องจากขาดสถานที่ที่ดีกว่า ผลที่ได้คือพื้นผิวที่ยุ่งเหยิงที่ดูวุ่นวายเล็กน้อย การแก้ไขปัญหา? สร้างจุดที่กำหนดไว้สำหรับรายการเบ็ดเตล็ดเหล่านี้ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ได้ติดอยู่ใต้แม่เหล็ก ในการจัดการ Editor Katie Hayden’s Kitchen กรอบทำเองที่เต็มไปด้วยไม้ก๊อกสี่ชิ้นจาก IKEA เป็นบ้านที่จัดขึ้นสำหรับรูปภาพทั้งหมดของเธอ

Ikea ตอบสนองต่อกระเป๋าหน้าตาของ Balenciaga พร้อมโฆษณาที่ยอดเยี่ยมIkea ตอบสนองต่อกระเป๋าหน้าตาของ Balenciaga พร้อมโฆษณาที่ยอดเยี่ยม

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Balenciaga กลายเป็นไวรัสเมื่อผู้คนสังเกตเห็น “นักช้อปโทต” สีน้ำเงิน $ 2,145 ดูน่าประทับใจเหมือนกระเป๋าช้อปปิ้ง Frakta 99 เปอร์เซ็นต์ของ Ikea ตอนนี้ IKEA ได้เปิดตัวโฆษณาหน้าด้านเพื่อตอบสนองต่อการเปรียบเทียบ ในโฆษณาแบรนด์สวีเดนให้รายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการระบุ“ ต้นฉบับ” จากรูปลักษณ์ของ Balenciaga: เหมือน: 1) เขย่ามัน ถ้ามันเป็นสนิมมันเป็นเรื่องจริง 2) มัลติฟังก์ชั่น มันสามารถพกพาอุปกรณ์ฮอกกี้อิฐและแม้แต่น้ำ 3) โยนมันลงไปในสิ่งสกปรก Frakta ที่แท้จริงนั้นถูกล้างออกด้วยสายยางในสวนเมื่อสกปรก

ขับไล่ฤดูหนาวในฤดูหนาวด้วยจานสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากส้มขับไล่ฤดูหนาวในฤดูหนาวด้วยจานสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากส้ม

ตัดกันสภาพอากาศที่มืดมนกลางแจ้งด้วยสีสันสดใส เราชอบจานสปริงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากส้มนี้ซึ่งนำความรู้สึกร่าเริงมาสู่พื้นที่ที่ติดกระดุมที่สุด คลิกผ่านสำหรับห้าความคิดจากผนังสีเขียวมะนาวไปจนถึงโซฟาสีเหลืองมะนาวที่รับประกันว่าจะบีบสีลงในพื้นที่ของคุณ นี่ไม่ใช่มะนาวสีเขียวปี 1990 ของคุณ! เมื่อจับคู่กับเฉดสีที่เป็นกลางและพื้นผิวตามธรรมชาติเช่นเดียวกับในห้องอาหารนี้สีอิ่มตัวจะรู้สึกสนุกสนานโดยไม่ต้องท่วมท้น กริดแบบสบาย ๆ ของภาพพิมพ์พฤกษศาสตร์หมุนกลับความเข้มของสีเขียวในขณะที่เก้าอี้สลิงหนังและโต๊ะไม้ชนบทเพิ่มพื้นผิวลงในพื้นที่ ช่างภาพ: Montse Garriga Grau วอลล์เปเปอร์ลายทางในเลือดสีส้มและสีขาวทำให้อ่างวินเทจสีกุหลาบดูน่าทึ่งอีกครั้ง วิ่งในแนวนอนแถบให้ภาพลวงตาของพื้นที่มากขึ้น สีแก้วราคาไม่แพงในเฉดสีแบบไดนามิกจะเปลี่ยนเรือง่าย ๆ ให้กลายเป็นแจกันสวย ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อแสดงกับหน้าต่างกระจกสี แปรงทาสีลงบนขวดภายนอกโดยใช้ความยาวแม้กระทั่งจังหวะ เราหยุดที่เสื้อโค้ทเดียวเพื่อให้ได้เอฟเฟกต์โปร่งแสง สำหรับสีที่เข้มกว่านี้ให้ใช้วินาที ปล่อยให้แจกันแห้งสนิทก่อนใช้ ลวดลายผลไม้รสเปรี้ยวประดับผ้านวมที่น่าตื่นเต้นนี้จัดหาเงินทุนอย่างรวดเร็วไปยังพื้นที่ที่เป็นกลางส่วนใหญ่ ด้วยสีสันที่หลากหลายและเอฟเฟกต์ที่วาดด้วยมือรูปแบบตามการออกแบบที่เก็บถาวรโดยสถาปนิก Josef Frank รู้สึกน่ารักและเป็นมิตร-และมันก็น่าสนใจมากจึงไม่จำเป็นต้องมีหัวเตียง