RFID House Automation

ชุด RFID ที่เสนอในเชิงพาณิชย์เป็นครั้งแรกที่มุ่งเป้าไปที่ตลาดระบบอัตโนมัติในบ้านตอนนี้มีอยู่แล้ว …

“ การเริ่มต้น RFID นี้เป็นหลักในสิ่งที่คุณต้องการในการเริ่มต้นกับ RFID และระบบอัตโนมัติไม่ว่าจะอยู่ในบ้านหรือธุรกิจของคุณ ชุดนี้รวมถึง Homeseer v1.7.3, ปลั๊กอินแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ RFID ของเรา, เครื่องอ่าน RFID ที่มีความยาว R500HA หนึ่งตัวรวมถึงสายการฝ่าวงล้อม R500HA พร้อมแหล่งจ่ายไฟ (ทำงานในสหราชอาณาจักรด้วย) เพียงเพิ่ม RFID หลากหลายหลากหลายชนิดระบุจากตัวเลือกของเราบนอินเทอร์เน็ตสำหรับรถยนต์ผู้คนและสินทรัพย์ทางกายภาพ

กำหนดเองสำหรับ iautomate.com เช่นเดียวกับแอพพลิเคชั่น House Automation, HA Edition R500 Long Variety RFID ผู้เข้าชมใช้ร่วมกับแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ Homeseer หรือระบบ Crestron (ขายแยกต่างหาก) และถูกสร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับการตรวจจับ (หรือขาด) ยานพาหนะเช่นเดียวกับสินทรัพย์ส่วนบุคคล ผู้เข้าชม R500 RFID (การระบุความถี่วิทยุ) จัดหาผู้เข้าชมใกล้สนามหรือการป้องกันที่หลากหลายสำหรับการตรวจจับแบบเรียลไทม์ของผู้คนสัตว์เลี้ยงรถยนต์หรือสิ่งอื่นใดที่คุณสามารถกำหนดได้ด้วยแท็ก RFID ที่แตกต่างกัน ด้วยแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ Homeseer คุณสามารถทำได้:

ควบคุมไฟ HVAC ประตูโรงรถหรือระบบความปลอดภัยเมื่อเทคนิคยานพาหนะหรือออกจากบ้าน

ตรวจพบว่ารถยนต์อยู่ในโรงรถหรือไม่

ตรวจพบบุคคลที่เข้ามาหรือออกจากพื้นที่หรือพื้นที่

แขนหรือปลดอาวุธความปลอดภัยโดยแท็กส่วนตัว

เปิดประตู“ สัตว์เลี้ยง” โดยอัตโนมัติเมื่อเทคนิคสัตว์เลี้ยงของคุณประตู

ควบคุมไฟเพลงและอุณหภูมิ

ขึ้นอยู่กับการดำรงอยู่หรือไม่มีตัวตน – สนุกกับเพื่อนของคุณจะประหลาดใจกับความสะดวกสบายโดยรวมที่คุณมีในบ้านของคุณเมื่อบรรยากาศของคุณปฏิบัติตามคุณจากพื้นที่หนึ่งไปอีกห้องหนึ่ง! ติดตามสถานที่ช่วยเหลือในประเทศหรือเด็ก ๆ โดยเข้าสู่ระบบ Homeseer ของคุณจากทุกที่ในโลก

รับการแจ้งเตือนทางอีเมลหรือโทรศัพท์* เมื่อเด็กได้รับบ้านจากโรงเรียน

ใช้สัญญาณเตือนที่ระบุด้วยสิ่งที่ชอบที่ต้องการความช่วยเหลือรวมทั้งจัดหาให้ทั้งคู่บ่งบอกถึงการแจ้งเตือนคุณเมื่อพวกเขามีปัญหาเช่นเดียวกับคุณในการคัดกรองพวกเขาสำหรับกิจกรรมปกติและไม่ถูกยับยั้ง

ยับยั้งวิดีโอเสียงหรือการควบคุมอื่น ๆ หากไม่มีการระบุตัวตน

ติดตามสินทรัพย์ทางกายภาพเช่นเดียวกับการแจ้งเตือนหากมีการ“ ลบ” ออกจากพื้นที่ ได้รับแจ้งหากสัตว์เลี้ยงของครอบครัวเดินเตร่นอกช่วงที่ให้มา

เสียงการแจ้งเตือนเมื่อเด็ก ๆ เดินเตร่นอกความหลากหลายหรือการเดินเตร่ใกล้กับอันตรายเช่นสระว่ายน้ำและถนน

รับการแจ้งเตือนให้นำขยะออกไปหากขยะสามารถตรวจพบได้ที่บ้านในคืนขยะ

การใช้ keyfob เป็นตัวเลือกให้บันทึกเมื่อวัยรุ่นออกไปรวมทั้งปรากฏตัวกลับบ้าน

และอีกมากมาย

www.iautomate.com

ต้องการมากขึ้น? – ติดตามเราบน Twitter เช่นเราบน Facebook หรือลงทะเบียนสำหรับฟีด RSS ของเรา คุณสามารถรับข่าวเหล่านี้ได้ทางอีเมลโดยตรงไปยังกล่องจดหมายของคุณทุกวัน

แบ่งปันสิ่งนี้:
Facebook
Twitter
สีแดง
LinkedIn
Pinterest
อีเมล
มากกว่า

whatsapp
พิมพ์

Skype
tumblr

โทรเลข
กระเป๋า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

เลือก Paint Like a proเลือก Paint Like a pro

สีที่คุณเลือกมีความสำคัญอย่างยิ่งในการจัดวางพื้นหลังในห้องและสะท้อนบุคลิกของคุณ เมื่อเลือกสีสีให้พิจารณาสิ่งที่คุณชอบสิ่งที่ทำให้คุณพอใจหรือสิ่งที่ช่วยให้คุณรู้สึกสงบ หากคุณชอบ Brights ให้เลือกใช้สีที่เป็นตัวหนาและอิ่มตัว หากคุณเป็นคนที่ชอบทำสมาธิมากขึ้นโครงการเดียวที่เป็นกลางและเป็นกลางน่าจะทำให้คุณรู้สึกสบายใจมากขึ้น ในบทความนี้: Guideways สีเพื่อลองชิมเคล็ดลับการระบายสี คู่มือสี เมื่อวางแผนสีสำหรับบ้านของคุณลองคิดดูว่าพวกเขามีผลต่อปฏิกิริยาทางอารมณ์ของคุณอย่างไรและคุณต้องการให้ห้องของคุณรู้สึกอย่างไร ต่อไปนี้เป็นคู่มือสีพื้นฐาน: สีแดงสามารถสร้างอารมณ์เช่นความรักความโรแมนติกและพลังงานในขณะที่เฉดสีแดงและสีชมพูที่เบากว่านั้นสงบลง ออเรนจ์เป็นหนึ่งในสีที่ร้อนแรงที่สุดในปัจจุบันเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบางสิ่งที่กล้าหาญกว่านี้อีกเล็กน้อย จับคู่กับสีน้ำตาลส้มสร้างความรู้สึกแปลกใหม่ จับคู่กับสีฟ้าเสริมสีส้มสร้างความสมดุลในห้อง ช่วงสีเหลืองตั้งแต่เนยอ่อนไปจนถึงสีเหลืองเข้ม สีเหลืองสดใสส่งเสริมความตื่นตัวและสามารถทำงานได้ดีในห้องครัวหรือห้องเด็กเล่นในขณะที่สีเหลืองอ่อนนุ่มเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับห้องนอน สีเขียวสามารถมีทั้ง undertones ที่อบอุ่นและน่าทึ่งดังนั้นจึงทำงานได้ดีกับสีอื่น ๆ อีกมากมาย ระวังถ้าคุณเลือกสีเขียวสำหรับห้องรับประทานอาหารหรือห้องครัวของคุณ – นักวิเคราะห์สีบางคนเชื่อว่าสีเขียวบางอย่างสามารถสะท้อนอาหารได้ไม่ดี สีเขียวสร้างความรู้สึกสงบในห้องนอน สีน้ำเงินอาจเป็นสีที่ผ่อนคลาย (เฉดสีซีดเพิ่มความรู้สึกสงบสุขให้กับห้องน้ำ) หรือสร้างบรรยากาศที่สนุกสนานมากขึ้น

ถามนักออกแบบ: เคล็ดลับการปรับปรุงพื้นที่ครัวถามนักออกแบบ: เคล็ดลับการปรับปรุงพื้นที่ครัว

Q. ฉันควรทำอย่างไรเพื่ออัปเดตครัวของฉัน? (หากต้องการส่งคำถามของคุณเองดูหน้า Ask A Designer ™ของเรา) A. เราทุกคนเข้าใจว่าพื้นที่ครัวมักจะเป็นพื้นที่ที่มีค่าใช้จ่ายสูงที่สุดในการปรับปรุงอย่างไรก็ตามถ้าคุณวางแผนออกไปและใช้เวลาคิดเกี่ยวกับองค์ประกอบสำคัญสามประการคุณสามารถช่วยตัวเองได้มากมาย ฉันชอบพัฒนาจากภายนอกดังนั้นสิ่งแรกที่ฉันเลือกคือตู้ หากสิ่งที่มีอยู่ของคุณเป็นโครงสร้างที่มีโครงสร้างคุณสามารถให้ชีวิตใหม่ด้วยเสื้อสีสดใหม่รวมถึงฮาร์ดแวร์ที่ได้รับการปรับปรุง หรือก้าวไปอีกขั้นและเนื้อวัวพวกเขาด้วย millwork บางส่วนก่อนที่จะวาดภาพ คุณอาจสลับประตูตู้สองสามประตูสำหรับกระจกหน้ากระจกเพื่อทำให้ธนาคารแห่งของแข็งสว่างขึ้น มันไม่ถูก แต่จะมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าการเปลี่ยนห้องครัวทั้งหมดของคุณ ประการที่สองเคาน์เตอร์เชื่อ: หินธรรมชาติเช่นควอตซ์เป็นวัสดุที่ยอดเยี่ยมสำหรับห้องครัวเนื่องจากมีความทนทานต่ออาหารที่ทนทานง่ายต่อการอนุรักษ์เช่นเดียวกับความร้อนและทนต่อรอยขีดข่วน Butcher Block เป็นทางเลือกที่ดีราคาไม่แพง มันสามารถเลือกได้ในราคาต่ำเพียง $ 30/linear foot อะไรก็ได้ที่ลามิเนตจริงๆ! และที่สามแสง ไฟที่ปิดภาคเรียนบนเพดานเป็นความคิดที่ยอดเยี่ยมอย่างไรก็ตามหากเป็นงานที่ดีมากคุณสามารถตั้งค่าจี้ที่น่าสนใจสองสามตัวเหนือเกาะหรือโต๊ะเพื่อเพิ่มแสง จากนั้นด้วยผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่ในคุณสามารถมองออกไปตามรูปลักษณ์ด้วยฮาร์ดแวร์ตู้ใหม่รวมถึงก๊อกน้ำและผ้าเช็ดตัวชา

10 คู่ของตั๋วฟรีสำหรับ Grand Styles ออนไลน์ลอนดอน10 คู่ของตั๋วฟรีสำหรับ Grand Styles ออนไลน์ลอนดอน

เพื่อนที่ดีของเราที่ Dazzling Living ได้ให้ตั๋ว 10 คู่สำหรับ Grand Styles ออนไลน์ที่ Excel London เพื่อมอบให้กับผู้อ่านบ้านอัตโนมัติ ตั๋วมักจะมีค่าใช้จ่าย£ 19 ดังนั้นแชมป์แต่ละคนจะได้รับตั๋วฟรี 38 ปอนด์ … “ ยอดเยี่ยมเป็นความตื่นเต้นที่ได้จัดแสดงที่ Grand Styles Online 2012 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของฟังก์ชั่นบ้านอัตโนมัติร่วมกับ Cedia การแสดงอยู่ที่ Excel ของลอนดอนใน Docklands