Linux Home Automation Touchscreen PC

LinuxDevices มีการตักบนพีซีหน้าจอ TouchScreen Home Automation ใหม่นี้ TECHSOL TECHSOL TPC-43 มีจอแสดงผล 4.3″ พร้อมความละเอียด 480 × 272 ชุดพัฒนามีให้บริการแล้วเริ่มต้นที่ $ 400

“ ผู้ขายบอร์ดและบริการพัฒนาด้านการพัฒนาของบริติชโคลัมเบียผู้ขาย Techsol ประกาศใช้คอมพิวเตอร์สัมผัสแบบติดตั้งคอมพิวเตอร์เครื่องเดียว (SBC) ที่ปรับแต่งได้ตาม Linux Medallion TPC-43 ที่ใช้ ARM9 ของ TechSol ถูกสร้างขึ้นสำหรับตลาดระบบอัตโนมัติอาคารและมีตัวเลือกเครือข่ายไร้สาย Zigbee ที่มุ่งเน้นไปที่ระบบอัตโนมัติในบ้านขั้นสูง

TPC-43 ที่ติดตั้งบนผนัง 4.6 x 3.7 x 1 นิ้ว TPC-43 มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสขนาด 4.3 นิ้วเมื่อเทียบกับรุ่น TPC-35 ขนาด 3.5 นิ้วก่อนหน้าของ TechSol เช่นเดียวกับ TPC-35 TPC-43 นั้นขับเคลื่อนโดย ARM-920T ที่ไม่เปิดเผย System-on-Chip (SOC) ที่ไม่เปิดเผยที่ 200MHz หรือ 266MHz ก่อนหน้านี้ Techsol จัดส่งโมดูล CPU ที่ขับเคลื่อนโดย Samsung S3C2410A SOC ที่ใช้แกนเดียวกัน”

www.linuxdevices.com

ต้องการมากขึ้น? – ติดตามเราบน Twitter เช่นเราบน Facebook หรือสมัครรับฟีด RSS ของเรา คุณสามารถรับข่าวเหล่านี้ได้ทางอีเมลตรงไปที่กล่องจดหมายของคุณทุกวัน

แบ่งปันสิ่งนี้:
Facebook
Twitter
สีแดง
LinkedIn
Pinterest
อีเมล
มากกว่า

whatsapp
พิมพ์

Skype
tumblr

โทรเลข
กระเป๋า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

ที่พิพิธภัณฑ์ IKEAที่พิพิธภัณฑ์ IKEA

เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาฉันโชคดีพอที่จะเดินทางไปสวีเดนและเดนมาร์ก Ikea จัดทริปเช่นเดียวกับที่ยอดเยี่ยม หนึ่งในไฮไลท์มากมายสำหรับฉันคือการเดินทางด้วยพิพิธภัณฑ์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ Ikea เป็นคนเกือบจะเป็นเคล็ดลับ – อยู่ภายใต้โรงแรมที่พวกเขาเป็นเจ้าของสำหรับแขกธุรกิจที่ตรวจสอบสำนักงานใหญ่ของพวกเขา เราเข้าไปพร้อมกับประตูตลกในห้องใต้ดินเช่นเดียวกับที่นั่นก่อนที่เราจะมีพื้นที่ที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ IKEA รวมถึงตัวอย่างเฟอร์นิเจอร์ที่พิจารณาว่าแนวคิดของ บริษัท ในปี 1943 นี่เป็นพัสดุแบบแพ็คแบบแบนครั้งแรกของ Ikea แสงโบราณสไตล์เสมอ สังเกตรายละเอียดที่ขึ้นรูปภายใน ฉันชอบรูปร่างของกระทะนี้ด้วยที่จับไม้ ฉันต้องระบุชิ้นส่วนกลางศตวรรษที่จับตามองอย่างแท้จริงของฉันดูเหมือนจะเป็นปัจจุบันรวมถึงแนวโน้ม มันจะยอดเยี่ยมมากถ้า Ikea อาจนำเสนอรายการเหล่านี้อีกสองสามรายการ “ คอลเลกชันคลาสสิก” –

วิธีเลือกและจุดเริ่มต้นต้นคริสต์มาสที่ดีที่สุดวิธีเลือกและจุดเริ่มต้นต้นคริสต์มาสที่ดีที่สุด

การเลือกต้นไม้ มีต้นคริสต์มาสมากมายให้เลือกมากมาย ผู้คนจำนวนมากมีความซื่อสัตย์ต่อประเภทที่พวกเขาเติบโตขึ้นมาและอาจเป็นจริงต่อความหลากหลายในปีแล้วปีเล่า บางคนอาจชอบต้นไม้ที่มีรูปกรวยแน่นในขณะที่บางชนิดเหมือนเป็นธรรมชาติ นี่คือการเลือกต้นไม้ที่คุณน่าจะเจอเมื่อซื้อของหนึ่ง: สก็อต ความหลากหลายของต้นคริสต์มาสที่ซื้อมาอย่างกว้างขวางคือความต้องการของสก๊อต – ต้นไม้ที่แข็งแกร่งที่ถือเข็มสีเขียวเข้มนานถึงสี่สัปดาห์และจะไม่ทิ้งเมื่อแห้ง ต้นไม้นี้จะเก็บน้ำหอมตลอดทั้งฤดูกาล ต้นสนสีน้ำเงิน ความหลากหลายที่ได้รับความนิยมอีกอย่างคือ Blue Spruce นั้นสมมาตรและดีมากสำหรับการเก็บรักษาเข็ม เข็มมีความยาวตั้งแต่ 1-3″ และอาจแตกต่างกันไปในสีจากสีน้ำเงินเป็นสีเขียวเข้มเป็นสีเขียวเข้ม Balsam Fir ความหลากหลายนี้มีลักษณะที่มีขนนกมากขึ้นโดยมีเข็มสั้นและแบนซึ่งมีความยาวและค่อนข้างหอม ในปี 1800 ยาหม่องถูกใช้เหมือนเคี้ยวหมากฝรั่ง ดักลาสเฟอร์ ประเภทนี้ยังมีเข็มยาวและสีฟ้า แต่มีกลิ่นหอมหวาน Douglas Fir มีอายุการใช้งานที่ยาวนานอย่างน่าทึ่งและมีชีวิตอยู่ได้นานถึงพันปี

Easy DIY: Vintage GarlandEasy DIY: Vintage Garland

สำเนาการ์ดคริสต์มาสวินเทจบน cardstock การใช้เครื่องตัดวงกลมตัดแต่ละสำเนาเป็นวงกลมที่มีขนาดแตกต่างกันจากนั้นตัดวงกลมสำรองออกจากกระดาษการ์ดธรรมดาหรือวอลล์เปเปอร์ที่เหลือเพื่อให้ตรงกับภาพแต่ละภาพ สำหรับการเพิ่มประกายไฟไฮไลต์ของแต่ละภาพด้วยแวววาว จัดเรียงภาพวงกลมด้านข้างในการซื้อที่คุณต้องการจากนั้นเคลือบด้านหลังของแต่ละคนด้วยกาวฝีมือโดยใช้แปรงโฟม กดด้านหลังที่สอดคล้องกันไปที่ด้านหน้าด้วยริบบิ้นเทศกาลที่คั่นกลางระหว่างเพื่อสร้างการ์แลนด์