2012 Showhome Blog Writer Event

เมื่อวันที่ 6 กันยายน Home & House จัดกิจกรรมที่ 2012 Princess Margaret Showhome เชิญนักเขียนบล็อกสไตล์ภูมิภาครวมถึงสมาชิกของย่านสไตล์สำหรับการแอบดูพิเศษของ Oakville ในปีนี้ Ont. บ้าน

สวนหลังบ้านได้รับการจัดเตรียมและเตรียมพร้อมสำหรับความบันเทิงกับดนตรีออนไลน์อาหารและเครื่องดื่ม

Mark Challen ของ H&H ให้ความเห็นที่เป็นมิตรในสวนหลังบ้านอันน่าทึ่งของ Showhome เราไม่สามารถขอสภาพอากาศที่ดีขึ้นได้

ในการเริ่มต้นสิ่งต่าง ๆ แขกผู้เข้าพักจะใส่นามบัตรของพวกเขาไว้ในขวดเช่นเดียวกับที่เราดึงออกมาจากทีวีที่มีส่วนร่วมโดย LG Canada (ขอบคุณ LG!) มี Maia Roffey ซึ่งทำงานในทีม Showhome Style ในปีนี้วาดแชมป์ของรางวัลรวมถึง Margot Austin เฝ้าดู ใครชนะคุณถาม?

Aleksandra Oleksak A.K.A. ราชินี Realty To! เธอต้องนำทีวี 47″ 3-D Wise TV จาก LG Canada ด้วยแว่นตา 3 มิติหกคู่ เรามาหาคุณได้ไหมอเล็กซานดรา? อิจฉามาก

เหตุการณ์เป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับเราที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับบล็อกเกอร์ระดับภูมิภาค นี่คือ Sundeep Sandhu ของ Designwali รวมถึง Sharalee Mushore of Escapade – ทั้งคู่มีงานพิเศษที่จะมาที่ Houseandhome.com เร็ว ๆ นี้! แทบรอไม่ไหวที่จะแบ่งปัน

วาเนสซ่าฟรานซิสแห่งการตกแต่งมีความสุขทิมแลมของเขาวงกตสไตล์มิเชลเพื่อนของเขารวมถึงมัณฑนากร Christine da Costa ออกมาเช่นเดียวกัน – ทั้งหมดเป็นมิตรมาก

Donna Ragona ของแนวคิดที่จะมีอิทธิพลเช่นเดียวกับเวนดี้ Hicken of Wish ที่จะประดับประดานั้นก็เข้าร่วมเช่นกัน เวนดี้รู้สึกอย่างไรกับบ้าน? “ นำเสนอองค์ประกอบที่สมควรได้รับมากมายบ้านนี้เป็นการรวมตัวกันที่ดีที่สุดของการตกแต่งแบบชนบท / ร่วมสมัย / เรียบ / อุตสาหกรรมรวมถึงวิธีการที่รู้สึกสะดวกสบาย” เธอเขียนในบล็อกของเธอ

และนี่คือ Terri Emo เช่นเดียวกับ Maham Malik แห่ง Baroque Inc. (คุณสังเกตเห็นว่าทุกคนแต่งตัวดีแค่ไหน?

นอกจากนี้ในสวนหลังบ้านเพลิดเพลินกับไวน์สปาร์กลิงสักแก้ว Daintry Popp และ Regina Sturrock ของ Regina Sturrock Design

อย่าล้มเหลวในการจดจำสมาชิกที่มีทักษะของทีม Showhome Style ของเรา – ผู้จัดการโครงการ Antonio Bellusci และนักออกแบบ Maia Roffey และ Jenna Cadieux

มันเป็นการพูดคุยที่น่ารักกับ Emily-Jane Hayes ของไม่ใช่บ้าน แต่เป็นบ้านเช่นเดียวกับแขกรับเชิญของเธอ Gary Tsim พูดคุยเกี่ยวกับแง่มุมต่าง ๆ ของบ้าน

ภายในห้องครัวฉันติดต่อกับ Pamela Graham แห่ง Cherish Toronto เช่นเดียวกับ Lisa Mackay แห่ง Wicked & Weird (ลิซ่าประกอบไปด้วยความบันเทิงในบ้านด้วยเช่นกัน)

ด้านนอกห้องนั่งเล่นฉันพอใจกับเจสสิก้าเคลลี่แห่งเจสสิก้าเคลลี่ออกแบบเจนนิเฟอร์ฟลอเรสแห่งผู้ปรับปรุงการเดินเล่นและเม็กแคสสิดี้ของนมและฝ้าย รักการเลือกสีที่มีชีวิตชีวาผู้หญิง

ในตอนท้ายของคืนเราได้ภาพอีกหนึ่งภาพกับ Aleksandra ผู้ชนะทีวีผู้โชคดีรวมถึง Renee Elliot of Re: Creative

นอกจากนี้ในงานนักเขียนบล็อก Jennifer, Meg, Jessica, Sundeep และ Sharalee ได้แชร์ส่วนที่ชื่นชอบของบ้านด้วยบล็อก Assist Cominate Cancer ซึ่งรวบรวมวิดีโอนี้

ขอบคุณทุกคนที่ออกมารวมทั้งการแพร่กระจายคำเกี่ยวกับบ้าน นอกจากนี้ขอขอบคุณเป็นพิเศษสำหรับ Joe Fresh สำหรับการจัดหาสินค้าสำหรับถุงของขวัญของเรา!

มีใครสังเกตเห็นว่าบ้านหลังนี้สมบูรณ์แบบแค่ไหนสำหรับความบันเทิง? อาจเป็นของคุณ: สั่งซื้อตั๋วของคุณสำหรับเจ้าหญิงมาร์กาเร็ตต้อนรับการชิงโชคบ้านก่อนที่จะเสนอ (ปีที่แล้วพวกเขาเสนอก่อน!) รับตั๋วของคุณก่อนเที่ยงคืนวันที่ 4 ตุลาคมและคุณอาจชนะการเดินทางรอบโลกหรือรับเงินมากกว่า $ 31,000 เป็นเงินสด ค้นหาเพิ่มเติมได้ที่ HelpConquerCancer.ca

เครดิตรูปภาพ: seema persaud

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

วิดีโอ: Reemo Remote Remote Controls Home Automation ด้วยท่าทางวิดีโอ: Reemo Remote Remote Controls Home Automation ด้วยท่าทาง

เทคโนโลยีที่สวมใส่ได้อาจเป็นเรื่องใหญ่ต่อไปและในขณะที่เรารอที่จะเห็น Apple ใช้อุปกรณ์ที่น่าสนใจมากมาย Playtabase ผู้มาใหม่ที่เกี่ยวข้องก่อตั้งขึ้นในปี 2555 โดยนักศึกษามหาวิทยาลัยมินนิโซตาเพื่อสร้าง“ ตัวเลือกที่สนุกสนานในการคิดค้นโลกของคุณ” ผลิตภัณฑ์แรกของพวกเขาคือ Reemo Controller เป็นเมาส์ที่สวมใส่ข้อมือซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมระบบอัตโนมัติในบ้านได้ด้วยท่าทาง Minneapolis Startup Playtabase ได้เปิดเผย Reemo ซึ่งเป็นเมาส์ที่สวมใส่ข้อมือปฏิวัติซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถชี้และควบคุมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รอบ ๆ พวกเขาผ่านท่าทางที่ใช้งานง่าย ตัวควบคุม Reemo นำโลกแห่งการควบคุมท่าทางไปสู่ระบบอัตโนมัติในบ้านเพื่อสร้างวิธีใหม่ที่ใช้งานง่ายในการโต้ตอบกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในสภาพแวดล้อมของคุณ Reemo สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สมาร์ทและคอมพิวเตอร์โดยใช้บลูทู ธ และควบคุมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั่วไปอื่น ๆ เช่นหลอดและวิทยุพร้อมเครื่องรับ นักพัฒนาสามารถสมัครใช้งาน

10 คู่ของตั๋วฟรีสำหรับ Grand Styles ออนไลน์ลอนดอน10 คู่ของตั๋วฟรีสำหรับ Grand Styles ออนไลน์ลอนดอน

เพื่อนที่ดีของเราที่ Dazzling Living ได้ให้ตั๋ว 10 คู่สำหรับ Grand Styles ออนไลน์ที่ Excel London เพื่อมอบให้กับผู้อ่านบ้านอัตโนมัติ ตั๋วมักจะมีค่าใช้จ่าย£ 19 ดังนั้นแชมป์แต่ละคนจะได้รับตั๋วฟรี 38 ปอนด์ … “ ยอดเยี่ยมเป็นความตื่นเต้นที่ได้จัดแสดงที่ Grand Styles Online 2012 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของฟังก์ชั่นบ้านอัตโนมัติร่วมกับ Cedia การแสดงอยู่ที่ Excel ของลอนดอนใน Docklands

อุปกรณ์เสริม 10 อันดับแรกสำหรับ Raspberry Piอุปกรณ์เสริม 10 อันดับแรกสำหรับ Raspberry Pi

ของคุณหากคุณกำลังค้นหางานหรือ 10 ด้วยเวลาว่างที่ค้นพบใหม่ทั้งหมดของคุณจากนั้น Raspberry Pi (ตอนนี้อยู่ในรุ่นที่สี่) ยังคงเป็นฮีโร่งานบ้านที่ฉลาด ขนาดเล็กราคาไม่แพงมั่นคงและยืดหยุ่นเป็นพิเศษมีแอพพลิเคชั่นอัตโนมัติในบ้านมากมายที่เหมาะสำหรับ นี่คืออุปกรณ์เสริมบางอย่างที่คุณอาจไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับความสามารถที่ขยายขยายออกไปอีก … 10. หมวกสัมผัส Raspberry Pi หมวก Sense Raspberry Pi ติดอยู่ด้านบนของ Raspberry Pi ผ่านหมุด 40 GPIO ที่มีการวางแนวความดันความชื้นและเซ็นเซอร์อุณหภูมิ หมวก Sense มีเซ็นเซอร์ที่ใช้วงจรรวมจำนวนมากซึ่งสามารถใช้สำหรับการทดลองหลายประเภทแอปพลิเคชันและแม้แต่เกม 263 บทวิจารณ์