2012 Showhome Blog Writer Event

เมื่อวันที่ 6 กันยายน Home & House จัดกิจกรรมที่ 2012 Princess Margaret Showhome เชิญนักเขียนบล็อกสไตล์ภูมิภาครวมถึงสมาชิกของย่านสไตล์สำหรับการแอบดูพิเศษของ Oakville ในปีนี้ Ont. บ้าน

สวนหลังบ้านได้รับการจัดเตรียมและเตรียมพร้อมสำหรับความบันเทิงกับดนตรีออนไลน์อาหารและเครื่องดื่ม

Mark Challen ของ H&H ให้ความเห็นที่เป็นมิตรในสวนหลังบ้านอันน่าทึ่งของ Showhome เราไม่สามารถขอสภาพอากาศที่ดีขึ้นได้

ในการเริ่มต้นสิ่งต่าง ๆ แขกผู้เข้าพักจะใส่นามบัตรของพวกเขาไว้ในขวดเช่นเดียวกับที่เราดึงออกมาจากทีวีที่มีส่วนร่วมโดย LG Canada (ขอบคุณ LG!) มี Maia Roffey ซึ่งทำงานในทีม Showhome Style ในปีนี้วาดแชมป์ของรางวัลรวมถึง Margot Austin เฝ้าดู ใครชนะคุณถาม?

Aleksandra Oleksak A.K.A. ราชินี Realty To! เธอต้องนำทีวี 47″ 3-D Wise TV จาก LG Canada ด้วยแว่นตา 3 มิติหกคู่ เรามาหาคุณได้ไหมอเล็กซานดรา? อิจฉามาก

เหตุการณ์เป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับเราที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับบล็อกเกอร์ระดับภูมิภาค นี่คือ Sundeep Sandhu ของ Designwali รวมถึง Sharalee Mushore of Escapade – ทั้งคู่มีงานพิเศษที่จะมาที่ Houseandhome.com เร็ว ๆ นี้! แทบรอไม่ไหวที่จะแบ่งปัน

วาเนสซ่าฟรานซิสแห่งการตกแต่งมีความสุขทิมแลมของเขาวงกตสไตล์มิเชลเพื่อนของเขารวมถึงมัณฑนากร Christine da Costa ออกมาเช่นเดียวกัน – ทั้งหมดเป็นมิตรมาก

Donna Ragona ของแนวคิดที่จะมีอิทธิพลเช่นเดียวกับเวนดี้ Hicken of Wish ที่จะประดับประดานั้นก็เข้าร่วมเช่นกัน เวนดี้รู้สึกอย่างไรกับบ้าน? “ นำเสนอองค์ประกอบที่สมควรได้รับมากมายบ้านนี้เป็นการรวมตัวกันที่ดีที่สุดของการตกแต่งแบบชนบท / ร่วมสมัย / เรียบ / อุตสาหกรรมรวมถึงวิธีการที่รู้สึกสะดวกสบาย” เธอเขียนในบล็อกของเธอ

และนี่คือ Terri Emo เช่นเดียวกับ Maham Malik แห่ง Baroque Inc. (คุณสังเกตเห็นว่าทุกคนแต่งตัวดีแค่ไหน?

นอกจากนี้ในสวนหลังบ้านเพลิดเพลินกับไวน์สปาร์กลิงสักแก้ว Daintry Popp และ Regina Sturrock ของ Regina Sturrock Design

อย่าล้มเหลวในการจดจำสมาชิกที่มีทักษะของทีม Showhome Style ของเรา – ผู้จัดการโครงการ Antonio Bellusci และนักออกแบบ Maia Roffey และ Jenna Cadieux

มันเป็นการพูดคุยที่น่ารักกับ Emily-Jane Hayes ของไม่ใช่บ้าน แต่เป็นบ้านเช่นเดียวกับแขกรับเชิญของเธอ Gary Tsim พูดคุยเกี่ยวกับแง่มุมต่าง ๆ ของบ้าน

ภายในห้องครัวฉันติดต่อกับ Pamela Graham แห่ง Cherish Toronto เช่นเดียวกับ Lisa Mackay แห่ง Wicked & Weird (ลิซ่าประกอบไปด้วยความบันเทิงในบ้านด้วยเช่นกัน)

ด้านนอกห้องนั่งเล่นฉันพอใจกับเจสสิก้าเคลลี่แห่งเจสสิก้าเคลลี่ออกแบบเจนนิเฟอร์ฟลอเรสแห่งผู้ปรับปรุงการเดินเล่นและเม็กแคสสิดี้ของนมและฝ้าย รักการเลือกสีที่มีชีวิตชีวาผู้หญิง

ในตอนท้ายของคืนเราได้ภาพอีกหนึ่งภาพกับ Aleksandra ผู้ชนะทีวีผู้โชคดีรวมถึง Renee Elliot of Re: Creative

นอกจากนี้ในงานนักเขียนบล็อก Jennifer, Meg, Jessica, Sundeep และ Sharalee ได้แชร์ส่วนที่ชื่นชอบของบ้านด้วยบล็อก Assist Cominate Cancer ซึ่งรวบรวมวิดีโอนี้

ขอบคุณทุกคนที่ออกมารวมทั้งการแพร่กระจายคำเกี่ยวกับบ้าน นอกจากนี้ขอขอบคุณเป็นพิเศษสำหรับ Joe Fresh สำหรับการจัดหาสินค้าสำหรับถุงของขวัญของเรา!

มีใครสังเกตเห็นว่าบ้านหลังนี้สมบูรณ์แบบแค่ไหนสำหรับความบันเทิง? อาจเป็นของคุณ: สั่งซื้อตั๋วของคุณสำหรับเจ้าหญิงมาร์กาเร็ตต้อนรับการชิงโชคบ้านก่อนที่จะเสนอ (ปีที่แล้วพวกเขาเสนอก่อน!) รับตั๋วของคุณก่อนเที่ยงคืนวันที่ 4 ตุลาคมและคุณอาจชนะการเดินทางรอบโลกหรือรับเงินมากกว่า $ 31,000 เป็นเงินสด ค้นหาเพิ่มเติมได้ที่ HelpConquerCancer.ca

เครดิตรูปภาพ: seema persaud

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

ดู YouTube ด้วย Windows Media Centerดู YouTube ด้วย Windows Media Center

นี่คือปลั๊กอินที่น่าสนใจอีกหนึ่งตัวสำหรับผู้ใช้ Media Center Edition ทุกคน ลงไปกับเด็ก ๆ รวมถึงเพลิดเพลินกับ YouTube และวิดีโอ Google ที่เหมาะกับระบบ MCE ของคุณด้วยคุณ … “ Yougle ช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับวิดีโอใกล้เคียง – ในขณะนี้วัสดุจาก Google วิดีโอ, ปลาเก๋า, Divx Stage 6 และ YouTube – จากความสะดวกสบายของเลานจ์ของคุณเองโดยใช้

10 วิธีในการเพิ่มชีวิตและเครื่องเทศให้กับบ้านเก่า10 วิธีในการเพิ่มชีวิตและเครื่องเทศให้กับบ้านเก่า

การแบ่งปันคือการดูแล! ทวีต แบ่งปัน เข็มหมุด แบ่งปัน ส่งจดหมาย มีการตกแต่งและเทคนิคที่น่าสนใจและราคาไม่แพงซึ่งสามารถเพิ่มชีวิตและเครื่องเทศให้กับบ้านเก่า โดยปกติแล้วบ้านเก่าจะมีการตกแต่งแบบเก่าแก่หรือตกแต่งในบ้าน คุณสามารถแทนที่พวกเขาด้วยสิ่งใหม่หรือพร้อมกับของเก่าคุณสามารถเพิ่มใหม่ได้ มันนำรูปลักษณ์ร่วมสมัยมาสู่บ้านเก่า โดยปกติแล้วจะสนุกกับการตกแต่งบ้านหลังเก่าและดูว่ามันน่าทึ่งแค่ไหน ดังนั้นนี่คือ 10 วิธีในการเพิ่มชีวิตและเครื่องเทศให้กับบ้านเก่า: ต้นไม้ที่มนุษย์สร้างขึ้นเอง ต้นไม้ที่ทำเองที่ทำเองเป็นต้นไม้สังเคราะห์ซึ่งส่วนใหญ่ทำจากวัสดุพลาสติก พวกเขาได้รับการปรับแต่งตามความต้องการและข้อกำหนดของลูกค้า ต้นไม้ทำเองที่ทำเองสามารถซื้อได้จาก บริษัท ที่ดีหรือบางประเภทสามารถทำได้ที่บ้าน หากคุณต้องการรับพวกเขาจะมีราคาไม่แพงในร้านอาหารเกือบทั้งหมด หากคุณคิดว่าคุณสามารถสร้างได้คุณสามารถลองใช้วิธีการทำด้วยตัวเองเพื่อสร้างพวกเขา พวกเขาทำง่ายและคุณสามารถสนุกสนานในขณะที่ทำมัน วัสดุสำหรับต้นไม้ที่มนุษย์สร้างขึ้นมีให้บริการในการขายส่ง ดังนั้นคุณสามารถลองทำสิ่งที่เหมาะกับความสนใจของคุณ ต้นไม้ตกแต่งปลอม ต้นไม้ตกแต่งปลอมเป็นหนึ่งในการตกแต่งที่ได้รับความนิยมในตลาด ต้นไม้ตกแต่งปลอมเหล่านี้สามารถปรับได้และไม่ต้องการเงินมากเกินไปหรือการบำรุงรักษาใด ๆ สิ่งนี้ทำให้พวกเขาเป็นที่ชื่นชอบของนักออกแบบ

ห้องรับประทานอาหารที่มีเสน่ห์ห้องรับประทานอาหารที่มีเสน่ห์

ในห้องรับประทานอาหารโตรอนโตที่สวยงามแห่งนี้โคมระย้าที่ออกแบบโดย Ruhlmann ที่เปล่งประกายสร้างบรรยากาศที่อุดมสมบูรณ์มาก แจกันที่สูงตระหง่านของกิ่งและกล้วยไม้ทำให้เป็นศูนย์กลางที่น่าดึงดูดและใช้ประโยชน์จากเพดานที่สูงขึ้นของพื้นที่