2012 Showhome Blog Writer Event

เมื่อวันที่ 6 กันยายน Home & House จัดกิจกรรมที่ 2012 Princess Margaret Showhome เชิญนักเขียนบล็อกสไตล์ภูมิภาครวมถึงสมาชิกของย่านสไตล์สำหรับการแอบดูพิเศษของ Oakville ในปีนี้ Ont. บ้าน

สวนหลังบ้านได้รับการจัดเตรียมและเตรียมพร้อมสำหรับความบันเทิงกับดนตรีออนไลน์อาหารและเครื่องดื่ม

Mark Challen ของ H&H ให้ความเห็นที่เป็นมิตรในสวนหลังบ้านอันน่าทึ่งของ Showhome เราไม่สามารถขอสภาพอากาศที่ดีขึ้นได้

ในการเริ่มต้นสิ่งต่าง ๆ แขกผู้เข้าพักจะใส่นามบัตรของพวกเขาไว้ในขวดเช่นเดียวกับที่เราดึงออกมาจากทีวีที่มีส่วนร่วมโดย LG Canada (ขอบคุณ LG!) มี Maia Roffey ซึ่งทำงานในทีม Showhome Style ในปีนี้วาดแชมป์ของรางวัลรวมถึง Margot Austin เฝ้าดู ใครชนะคุณถาม?

Aleksandra Oleksak A.K.A. ราชินี Realty To! เธอต้องนำทีวี 47″ 3-D Wise TV จาก LG Canada ด้วยแว่นตา 3 มิติหกคู่ เรามาหาคุณได้ไหมอเล็กซานดรา? อิจฉามาก

เหตุการณ์เป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับเราที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับบล็อกเกอร์ระดับภูมิภาค นี่คือ Sundeep Sandhu ของ Designwali รวมถึง Sharalee Mushore of Escapade – ทั้งคู่มีงานพิเศษที่จะมาที่ Houseandhome.com เร็ว ๆ นี้! แทบรอไม่ไหวที่จะแบ่งปัน

วาเนสซ่าฟรานซิสแห่งการตกแต่งมีความสุขทิมแลมของเขาวงกตสไตล์มิเชลเพื่อนของเขารวมถึงมัณฑนากร Christine da Costa ออกมาเช่นเดียวกัน – ทั้งหมดเป็นมิตรมาก

Donna Ragona ของแนวคิดที่จะมีอิทธิพลเช่นเดียวกับเวนดี้ Hicken of Wish ที่จะประดับประดานั้นก็เข้าร่วมเช่นกัน เวนดี้รู้สึกอย่างไรกับบ้าน? “ นำเสนอองค์ประกอบที่สมควรได้รับมากมายบ้านนี้เป็นการรวมตัวกันที่ดีที่สุดของการตกแต่งแบบชนบท / ร่วมสมัย / เรียบ / อุตสาหกรรมรวมถึงวิธีการที่รู้สึกสะดวกสบาย” เธอเขียนในบล็อกของเธอ

และนี่คือ Terri Emo เช่นเดียวกับ Maham Malik แห่ง Baroque Inc. (คุณสังเกตเห็นว่าทุกคนแต่งตัวดีแค่ไหน?

นอกจากนี้ในสวนหลังบ้านเพลิดเพลินกับไวน์สปาร์กลิงสักแก้ว Daintry Popp และ Regina Sturrock ของ Regina Sturrock Design

อย่าล้มเหลวในการจดจำสมาชิกที่มีทักษะของทีม Showhome Style ของเรา – ผู้จัดการโครงการ Antonio Bellusci และนักออกแบบ Maia Roffey และ Jenna Cadieux

มันเป็นการพูดคุยที่น่ารักกับ Emily-Jane Hayes ของไม่ใช่บ้าน แต่เป็นบ้านเช่นเดียวกับแขกรับเชิญของเธอ Gary Tsim พูดคุยเกี่ยวกับแง่มุมต่าง ๆ ของบ้าน

ภายในห้องครัวฉันติดต่อกับ Pamela Graham แห่ง Cherish Toronto เช่นเดียวกับ Lisa Mackay แห่ง Wicked & Weird (ลิซ่าประกอบไปด้วยความบันเทิงในบ้านด้วยเช่นกัน)

ด้านนอกห้องนั่งเล่นฉันพอใจกับเจสสิก้าเคลลี่แห่งเจสสิก้าเคลลี่ออกแบบเจนนิเฟอร์ฟลอเรสแห่งผู้ปรับปรุงการเดินเล่นและเม็กแคสสิดี้ของนมและฝ้าย รักการเลือกสีที่มีชีวิตชีวาผู้หญิง

ในตอนท้ายของคืนเราได้ภาพอีกหนึ่งภาพกับ Aleksandra ผู้ชนะทีวีผู้โชคดีรวมถึง Renee Elliot of Re: Creative

นอกจากนี้ในงานนักเขียนบล็อก Jennifer, Meg, Jessica, Sundeep และ Sharalee ได้แชร์ส่วนที่ชื่นชอบของบ้านด้วยบล็อก Assist Cominate Cancer ซึ่งรวบรวมวิดีโอนี้

ขอบคุณทุกคนที่ออกมารวมทั้งการแพร่กระจายคำเกี่ยวกับบ้าน นอกจากนี้ขอขอบคุณเป็นพิเศษสำหรับ Joe Fresh สำหรับการจัดหาสินค้าสำหรับถุงของขวัญของเรา!

มีใครสังเกตเห็นว่าบ้านหลังนี้สมบูรณ์แบบแค่ไหนสำหรับความบันเทิง? อาจเป็นของคุณ: สั่งซื้อตั๋วของคุณสำหรับเจ้าหญิงมาร์กาเร็ตต้อนรับการชิงโชคบ้านก่อนที่จะเสนอ (ปีที่แล้วพวกเขาเสนอก่อน!) รับตั๋วของคุณก่อนเที่ยงคืนวันที่ 4 ตุลาคมและคุณอาจชนะการเดินทางรอบโลกหรือรับเงินมากกว่า $ 31,000 เป็นเงินสด ค้นหาเพิ่มเติมได้ที่ HelpConquerCancer.ca

เครดิตรูปภาพ: seema persaud

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

Ikea ตอบสนองต่อกระเป๋าหน้าตาของ Balenciaga พร้อมโฆษณาที่ยอดเยี่ยมIkea ตอบสนองต่อกระเป๋าหน้าตาของ Balenciaga พร้อมโฆษณาที่ยอดเยี่ยม

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Balenciaga กลายเป็นไวรัสเมื่อผู้คนสังเกตเห็น “นักช้อปโทต” สีน้ำเงิน $ 2,145 ดูน่าประทับใจเหมือนกระเป๋าช้อปปิ้ง Frakta 99 เปอร์เซ็นต์ของ Ikea ตอนนี้ IKEA ได้เปิดตัวโฆษณาหน้าด้านเพื่อตอบสนองต่อการเปรียบเทียบ ในโฆษณาแบรนด์สวีเดนให้รายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการระบุ“ ต้นฉบับ” จากรูปลักษณ์ของ Balenciaga: เหมือน: 1) เขย่ามัน ถ้ามันเป็นสนิมมันเป็นเรื่องจริง 2) มัลติฟังก์ชั่น มันสามารถพกพาอุปกรณ์ฮอกกี้อิฐและแม้แต่น้ำ 3) โยนมันลงไปในสิ่งสกปรก Frakta ที่แท้จริงนั้นถูกล้างออกด้วยสายยางในสวนเมื่อสกปรก

การเลือกสีสี: สีน้ำเงินที่ต้องการโดย Behrการเลือกสีสี: สีน้ำเงินที่ต้องการโดย Behr

สีสี: สีน้ำเงินที่ต้องการ (S440-3) โดย Behr, สีน้ำเงินอ่อนสีซีด ทำไมเราถึงชอบ: ร่มเงามีความส่องสว่างที่ช่วยให้เกิดความเงียบสงบ วิธีการใช้ประโยชน์: องค์ประกอบที่อบอุ่นและอบอุ่นเช่นโบราณวัตถุไม้สีเข้มและหน้าต่างที่เต็มไปด้วยแสง