2012 Showhome Blog Writer Event

เมื่อวันที่ 6 กันยายน Home & House จัดกิจกรรมที่ 2012 Princess Margaret Showhome เชิญนักเขียนบล็อกสไตล์ภูมิภาครวมถึงสมาชิกของย่านสไตล์สำหรับการแอบดูพิเศษของ Oakville ในปีนี้ Ont. บ้าน

สวนหลังบ้านได้รับการจัดเตรียมและเตรียมพร้อมสำหรับความบันเทิงกับดนตรีออนไลน์อาหารและเครื่องดื่ม

Mark Challen ของ H&H ให้ความเห็นที่เป็นมิตรในสวนหลังบ้านอันน่าทึ่งของ Showhome เราไม่สามารถขอสภาพอากาศที่ดีขึ้นได้

ในการเริ่มต้นสิ่งต่าง ๆ แขกผู้เข้าพักจะใส่นามบัตรของพวกเขาไว้ในขวดเช่นเดียวกับที่เราดึงออกมาจากทีวีที่มีส่วนร่วมโดย LG Canada (ขอบคุณ LG!) มี Maia Roffey ซึ่งทำงานในทีม Showhome Style ในปีนี้วาดแชมป์ของรางวัลรวมถึง Margot Austin เฝ้าดู ใครชนะคุณถาม?

Aleksandra Oleksak A.K.A. ราชินี Realty To! เธอต้องนำทีวี 47″ 3-D Wise TV จาก LG Canada ด้วยแว่นตา 3 มิติหกคู่ เรามาหาคุณได้ไหมอเล็กซานดรา? อิจฉามาก

เหตุการณ์เป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับเราที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับบล็อกเกอร์ระดับภูมิภาค นี่คือ Sundeep Sandhu ของ Designwali รวมถึง Sharalee Mushore of Escapade – ทั้งคู่มีงานพิเศษที่จะมาที่ Houseandhome.com เร็ว ๆ นี้! แทบรอไม่ไหวที่จะแบ่งปัน

วาเนสซ่าฟรานซิสแห่งการตกแต่งมีความสุขทิมแลมของเขาวงกตสไตล์มิเชลเพื่อนของเขารวมถึงมัณฑนากร Christine da Costa ออกมาเช่นเดียวกัน – ทั้งหมดเป็นมิตรมาก

Donna Ragona ของแนวคิดที่จะมีอิทธิพลเช่นเดียวกับเวนดี้ Hicken of Wish ที่จะประดับประดานั้นก็เข้าร่วมเช่นกัน เวนดี้รู้สึกอย่างไรกับบ้าน? “ นำเสนอองค์ประกอบที่สมควรได้รับมากมายบ้านนี้เป็นการรวมตัวกันที่ดีที่สุดของการตกแต่งแบบชนบท / ร่วมสมัย / เรียบ / อุตสาหกรรมรวมถึงวิธีการที่รู้สึกสะดวกสบาย” เธอเขียนในบล็อกของเธอ

และนี่คือ Terri Emo เช่นเดียวกับ Maham Malik แห่ง Baroque Inc. (คุณสังเกตเห็นว่าทุกคนแต่งตัวดีแค่ไหน?

นอกจากนี้ในสวนหลังบ้านเพลิดเพลินกับไวน์สปาร์กลิงสักแก้ว Daintry Popp และ Regina Sturrock ของ Regina Sturrock Design

อย่าล้มเหลวในการจดจำสมาชิกที่มีทักษะของทีม Showhome Style ของเรา – ผู้จัดการโครงการ Antonio Bellusci และนักออกแบบ Maia Roffey และ Jenna Cadieux

มันเป็นการพูดคุยที่น่ารักกับ Emily-Jane Hayes ของไม่ใช่บ้าน แต่เป็นบ้านเช่นเดียวกับแขกรับเชิญของเธอ Gary Tsim พูดคุยเกี่ยวกับแง่มุมต่าง ๆ ของบ้าน

ภายในห้องครัวฉันติดต่อกับ Pamela Graham แห่ง Cherish Toronto เช่นเดียวกับ Lisa Mackay แห่ง Wicked & Weird (ลิซ่าประกอบไปด้วยความบันเทิงในบ้านด้วยเช่นกัน)

ด้านนอกห้องนั่งเล่นฉันพอใจกับเจสสิก้าเคลลี่แห่งเจสสิก้าเคลลี่ออกแบบเจนนิเฟอร์ฟลอเรสแห่งผู้ปรับปรุงการเดินเล่นและเม็กแคสสิดี้ของนมและฝ้าย รักการเลือกสีที่มีชีวิตชีวาผู้หญิง

ในตอนท้ายของคืนเราได้ภาพอีกหนึ่งภาพกับ Aleksandra ผู้ชนะทีวีผู้โชคดีรวมถึง Renee Elliot of Re: Creative

นอกจากนี้ในงานนักเขียนบล็อก Jennifer, Meg, Jessica, Sundeep และ Sharalee ได้แชร์ส่วนที่ชื่นชอบของบ้านด้วยบล็อก Assist Cominate Cancer ซึ่งรวบรวมวิดีโอนี้

ขอบคุณทุกคนที่ออกมารวมทั้งการแพร่กระจายคำเกี่ยวกับบ้าน นอกจากนี้ขอขอบคุณเป็นพิเศษสำหรับ Joe Fresh สำหรับการจัดหาสินค้าสำหรับถุงของขวัญของเรา!

มีใครสังเกตเห็นว่าบ้านหลังนี้สมบูรณ์แบบแค่ไหนสำหรับความบันเทิง? อาจเป็นของคุณ: สั่งซื้อตั๋วของคุณสำหรับเจ้าหญิงมาร์กาเร็ตต้อนรับการชิงโชคบ้านก่อนที่จะเสนอ (ปีที่แล้วพวกเขาเสนอก่อน!) รับตั๋วของคุณก่อนเที่ยงคืนวันที่ 4 ตุลาคมและคุณอาจชนะการเดินทางรอบโลกหรือรับเงินมากกว่า $ 31,000 เป็นเงินสด ค้นหาเพิ่มเติมได้ที่ HelpConquerCancer.ca

เครดิตรูปภาพ: seema persaud

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

Loxone เปิดเผยรหัส NFC ใหม่ Touch & Touch Surface Wise House ControlsLoxone เปิดเผยรหัส NFC ใหม่ Touch & Touch Surface Wise House Controls

Loxone ได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ Wise House ใหม่ 2 แบรนด์ใหม่ลงในช่วงของพวกเขา พื้นผิวสัมผัสคือแผ่นทัชแพดแบบ capacitive ห้าจุดที่สามารถติดตั้งอยู่ใต้หรือด้านหลังพื้นผิว / การตกแต่งที่ยากเป็นต้นมันสอดคล้องกับหลักการเดียวกันกับสวิตช์ Loxone Touch เพื่อให้สามารถใช้ในการจัดการแสงมู่ลี่เพลง ฯลฯ การสัมผัสโค้ด NFC เป็นทัชแพดที่สำคัญพร้อมฟังก์ชั่น NFC ในตัว ตรวจสอบการประชาสัมพันธ์เต็มรูปแบบรวมถึงรูปภาพด้านล่าง พื้นผิวสัมผัส พื้นผิวสัมผัสเป็นแผ่นทัชแพดแบบ capacitive ห้าจุดที่สามารถติดตั้งอยู่ใต้พื้นผิวหรือด้านหลังพื้นผิว ผลิตภัณฑ์ที่ชาญฉลาดนี้ซึ่งใช้ Loxone ‘Switch Standard’

ไฮไลท์สไตล์ ICFFไฮไลท์สไตล์ ICFF

ฉันมักจะถามว่านักออกแบบมี“ AHA!” ช่วงเวลา พวกเขาเข้าใจเมื่อพวกเขาผลิตสิ่งพิเศษหรือไม่? เวลาหยุดนิ่งในขณะที่ลำแสงไม่มีตัวตนของแสงที่มีแสงหรือไม่? ฉันชอบที่จะเชื่อเช่นนั้น แต่อาจเป็นความคิดริเริ่มของงานศิลปะที่ชัดเจนก็ต่อเมื่อนักวิจารณ์ภาพยนตร์ถูกลงโทษเช่นเดียวกับการโห่ร้องสาธารณะ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดฉันเข้าใจเฉพาะว่าเป็นคนรักสไตล์ฉันมีช่วงเวลาที่สิ่งของที่ทำให้ฉันหายใจไม่ออก – ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งภาพวาดหรือชุด ฉันยังไม่ได้ทำมันไปยังงาน Furniture Furniture ร่วมสมัยทั่วโลก (ICFF) ในนิวยอร์ก (คิดว่ารหัสสเตียรอยด์) แต่ฉันรู้สึกว่ามันเต็มไปด้วยความเฉลียวฉลาด ถ้าฉันเคยไปที่นั่นเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาผู้แสดงสินค้าทั้งห้าคนนี้จะหยุดฉันในเส้นทางของฉัน เก้าอี้พาราโบลาประติมากรรมนี้ – ใช่เก้าอี้ – ดูงานศิลปะมากกว่าเฟอร์นิเจอร์ แต่เสน่ห์ของแท้นั้นอยู่ในการทำงานของมัน นักออกแบบ Carlo Aiello จัดการเพื่อผลิตที่นั่งที่เท้าแขนและเก้าอี้กลับมาโดยที่พวกเขาดูเหมือนอะไรในละครสไตล์ของเรา เส้นโค้งพาราโบลาที่อ่อนนุ่มของมันเป็นรังที่สะดวกสบาย

ดูสิ่งนี้: Wireless Philips Shade Tap Smart Switchดูสิ่งนี้: Wireless Philips Shade Tap Smart Switch

The Men จาก Twit เพิ่งประเมินหลอดไฟ Lux ของ Philips พร้อมกับสวิตช์อัจฉริยะ ‘แตะ’ ที่น่าสนใจ การแตะใช้งานได้โดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่โดยควบคุมพลังงานจลน์ในการผลักสวิตช์และควบคุมไฟเฉดสีของคุณแบบไร้สาย ระบบไร้สายใช้โปรโตคอลพลังงานสีเขียว Zigbee (IEEE 802.15.4) และมีช่วงที่ยกมา 15 ถึง 30 เมตร หน่วยมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 7.5 ซม. และสามารถใช้งานอิสระหรือติดผนังได้ ในขณะที่การตั้งค่าเฉดสีของคุณสามารถควบคุมได้จากสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณ แต่ก็เป็นสิ่งที่ดีเสมอที่จะมีปุ่มทางกายภาพสำหรับการควบคุมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เข้าชม – สวิตช์สำหรับแม่ของคุณ? ตอนนี้ควบคุมไฟสีของคุณในบ้านของคุณด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว