Bargain Home Server PC

นี่คือผู้สมัครที่ยอดเยี่ยมและมีราคาต่ำสำหรับเซิร์ฟเวอร์ Home Automation HP DX2250 มี 2.6GHz Athlon 64 x2 5000+ มี 2GB หรือ RAM และไดรฟ์ 250GB มันแม้แต่จัดส่งด้วย Vista แม้ว่าคุณอาจต้องการเปลี่ยนเป็น Windows Home Server หรือ Linux ที่คุณต้องการ ด้วยข้อเสนอที่ จำกัด ของเงินคืน 50 ปอนด์นี่คือพีซีต่อรองราคาที่แท้จริงที่ประมาณ£ 155+ภาษีมูลค่าเพิ่ม!

“ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพออกแบบมาเพื่อช่วยส่งมอบค่าใช้จ่ายในการเป็นเจ้าของโดยรวม HP Engineering พัฒนาเกี่ยวกับเทคโนโลยีหลายชั่วอายุคนเสนอการปรับปรุงระบบที่สอดคล้องกันในด้านคุณภาพและในปัจจุบันนำไปสู่อัตราความล้มเหลวของฮาร์ดแวร์แบบดั้งเดิมที่ต่ำกว่าอุตสาหกรรม – นำความสงบของจิตใจมาสู่การคำนวณของ บริษัท ”

AMD Athlon X2 5000+ โปรเซสเซอร์

หน่วยความจำ 2GB

ฮาร์ดไดรฟ์ 250GB

ไดรฟ์ออปติคัล DVD-ROM

กิกะบิตอีเธอร์เน็ต

ระบบปฏิบัติการขั้นพื้นฐานของ Vista Home

ไม่รวมการตรวจสอบ

แบ่งปันสิ่งนี้:
Facebook
Twitter
สีแดง
LinkedIn
Pinterest
อีเมล
มากกว่า

whatsapp
พิมพ์

Skype
tumblr

โทรเลข
กระเป๋า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

สิทธิ์ในการตอบกลับ: Z-Wave ตอบสนองต่อการอภิปรายความเข้ากันได้ของคอนโทรลเลอร์สิทธิ์ในการตอบกลับ: Z-Wave ตอบสนองต่อการอภิปรายความเข้ากันได้ของคอนโทรลเลอร์

มันยุติธรรมที่จะระบุว่าการเผยแพร่ของเราเมื่อต้นเดือนนี้-ความเข้ากันได้ของคอนโทรลเลอร์ Z-Wave ที่เกิดขึ้นเมื่อเป็นช่องระบายอากาศของตัวแทนจำหน่าย ดังนั้นนี่คือปฏิกิริยาจากพันธมิตร Z-Wave เต็มไปด้วยข้อมูลที่น่าสนใจและเปิดเผยโดยตรงจากปากม้า แค่รับรู้? มันเป็นเพียงการรับรู้ว่าความเข้ากันได้แย่ลงหรือไม่? Z-Wave Alliance และ Sigma Designs ผู้ผลิตนวัตกรรม Z-Wave ยังคงทำงานเพื่อช่วยผู้ผลิตในการย้ายถิ่นฐานเกินความสามารถในการทำงานร่วมกันเข้ากันได้กับอุปกรณ์ทั้งหมดในตลาด ความเข้าใจที่ว่าความเข้ากันได้แย่ลงมาจากความจริงที่ว่าระบบนิเวศ Z-Wave ได้ประสบกับการเติบโตที่น่าทึ่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาโดยมีอุปกรณ์ที่ได้รับใบอนุญาตมากกว่า 2100 คนในตลาด ด้วย Z-Wave Plus โปรแกรมการรับรองที่ได้รับการปรับปรุงแนะนำเมื่อหลายปีก่อนเราได้ผลิตการจำแนกประเภทที่เข้าใจว่าเป็น “ประเภทอุปกรณ์” ซึ่งมุ่งเน้นไปที่ประสิทธิภาพของอุปกรณ์จากมุมมองของแต่ละบุคคล คอนโทรลเลอร์ บวกหรือลบ ตามที่พันธมิตร

สหราชอาณาจักรได้รับเทอร์โมสตัท Nest Gen Gen พร้อมการจัดการน้ำร้อนสหราชอาณาจักรได้รับเทอร์โมสตัท Nest Gen Gen พร้อมการจัดการน้ำร้อน

รังนกรุ่นที่ 3 ที่ค้นพบเทอร์โมสตัทได้รับการเสนอซื้อในสหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เนเธอร์แลนด์, เบลเยียมและสาธารณรัฐไอร์แลนด์ นอกเหนือจากการออกแบบใหม่แล้ว Nest Thermostat รุ่นที่ 3 ยังให้การสนับสนุนหม้อไอน้ำที่ดีขึ้นซึ่งขณะนี้ให้การจัดการน้ำร้อนระยะไกลรวมถึงความเข้ากันได้ขั้นสูงกับระบบทำความร้อนแบบ opentherm คุณสมบัติรูปแบบใหม่รวมถึงโปรไฟล์ที่บางกว่าหน้าจอความละเอียดสูงที่มีขนาดใหญ่ขึ้น 40 เปอร์เซ็นต์และอินเทอร์เฟซที่ได้รับการปรับปรุงซึ่งทำให้การตรวจสอบอุณหภูมิง่ายขึ้นแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและข้อความ เช่นเดียวกับ Farsight คุณลักษณะแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ใหม่จะคัดกรองอุณหภูมิหรือเวลาเป้าหมายทันทีเมื่อตรวจจับการเคลื่อนไหวทั่วห้อง คุณสมบัติใหม่สำหรับรังรุ่นที่ 3 ที่ค้นพบเทอร์โมสตัท •น้ำร้อน (เอกสิทธิ์ของยุโรป) – เทอร์โมสตัท Nest สามารถจัดการถังเก็บน้ำร้อนของคุณได้นอกเหนือจากการทำความร้อนส่วนกลาง คุณสามารถเปลี่ยนกิจวัตรน้ำร้อนจากโทรศัพท์หรือเทอร์โมสตัทของคุณเพิ่มขึ้นจากทุกที่รวมถึงการทำงานอัตโนมัติกับถังเก็บน้ำร้อนของคุณเพื่อช่วยประหยัดพลังงานเมื่อไม่มีบ้านของใคร (หลังจาก

Kat5 IR upgrades เสนอKat5 IR upgrades เสนอ

Keith Doxey จาก Kat5.TV เพิ่งเปิดเผยการเปิดตัวของบอร์ดอัพเกรด IR สำหรับผลิตภัณฑ์จัดจำหน่าย AV ที่หลากหลาย KAT5 บอร์ดเด็ก (ในภาพ) จะถูกนำเสนอเป็นชุด DIY สำหรับการปรับตัวเองหรือหน่วยของคุณสามารถส่งคืนสำหรับความพอดีของผู้เชี่ยวชาญ “ คู่มือการติดตั้งสำหรับการอัพเกรดจะอยู่บนอินเทอร์เน็ตเร็ว ๆ นี้เพื่อช่วยให้คุณเลือกว่าจะเลือกตัวตนที่เหมาะสมหรือเหมาะสมกับโรงงานสำหรับการอัพเกรด” … รายละเอียดที่นี่ http://www.kat5.tv/irupgrades.html คู่มือผู้ใช้สำหรับการอัพเกรด http://www.kat5.tv/iruserguide.html และสุดท้ายไม่น้อย…. ราคา http://www.kat5.tv/products.html ต้องการมากขึ้น? – ติดตามเราบน